Thành phần trong thuốc hỗ trợ trị hôi nách Trần Mười

21/12/2018
Thành phần trong thuốc hỗ trợ trị hôi nách Trần Mười

Thành phần trong thuốc hỗ trợ trị hôi nách Trần Mười bao gồm 100% thảo dược từ thiên nhiên giúp hỗ trợ trị hôi nách vĩnh viễn không tái lại .

Hiện nay có nhiều phương pháp để hỗ trợ trị căn bệnh hôi nách , nhưng bởi cấu trúc của cơ thể mỗi người mỗi khác , không phải phương pháp nào cũng có thể dùng cho tất cả mọi người , vì vậy bạn có thể chọn phương pháp hỗ trợ trị bệnh hôi nách của mình bằng thuốc đông y .

thuoc tri hoi nach tran muoi

Thuốc hỗ trợ trị hôi nách Trần Mười là loại thuốc dạng nước xịt đông y gia truyền ,  thành phần trong thuốc hỗ trợ trị hôi nách Trần Mười là hỗn hợp gồm nhiều loại thảo dược , rễ cây quý hiếm .

Vì vậy thuốc đông y gia truyền Trần Mười có tác dụng : khử mùi ngay lập tức lần sử dụng đầu tiên , khử hết mùi hôi do tuyến mồ hôi và vi khuẩn gây ra , hỗ trợ trị và tiêu diệt mùi hôi nách , tùy vào cơ địa mỗi người và tình trạng bệnh nặng hay nhẹ cần dùng 1 – 3 sản phẩm để bệnh hôi nách triệt tiêu mãi về sau , hết sạch mùi hôi cơ thể lấy lại tự tin , thuốc thấm sâu vào đáy lỗ chân lông trung hòa axit béo không no , làm khô dầu trên da và trắng da , làm khô mồ hôi và khử sạch mùi khó chịu do mồ hôi gây ra , diệt sạch vi khuẩn kí sinh gây mùi hôi , làm trắng hồng vùng da bị thâm do dùng hóa chất khử mùi lâu ngày , trả lại mùi cơ thể quyến rũ của bạn và bạn thật tự tin vì không còn mùi cơ thể .

thuoc tri hoi nach tran muoi

Như ta đã biết thành phần trong thuốc hỗ trợ trị hôi nách Trần Mười là thuốc làm hoàn toàn từ thảo dược gồm lá , rễ , vỏ cây sao khô tán nhỏ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng , thuốc phù hợp cho cả nam và nữ , trẻ nhỏ , phụ nữ mang thai và cho con bú .

Sử dụng thuốc hỗ trợ trị hôi nách Trần Mười bằng cách : xịt ngay sau khi vệ sinh nách sạch sẽ , xịt mỗi bên 1 lần rồi lấy tay xoa đều . Dùng đều đặn 2 lần/ ngày cho tới khi hết liệu trình , và để có kết quả nhanh hơn các bạn có thể dùng nước muối 3% ( 3gram muối pha với 1 lít nước ) để rửa vùng nách và sau đó rửa lại bằng nước .