Thảo Dược Hỗ Trợ Trị Bệnh Gan

21/12/2018
Thảo Dược Hỗ Trợ Trị Bệnh Gan

Thảo Dược Hỗ Trợ Trị Bệnh Gan

Bệnh gan là mối bận tâm của nhiều người hiện nay, do nhu cầu làm ăn, giao tiếp bạn bè bắt buộc phải uống nhiều bia rượu, môi trường và nhiều yếu tố khác. Phòng thì dễ những chữa thì khó, chi phí chữa bệnh gan không phải là con số nhỏ, biện pháp hỗ trợ trị bệnh gan cũng là vấn đề nan giải.

Nói đến thuốc hỗ trợ trị bệnh gan thì không phải không có, cây thuốc nam để hỗ trợ trị bệnh gan là rất nhiều trong đó phải kể đến một loại cây rất hay dùng hiện nay, đó là cây an xoa.

cay an xoa duc thinh

Cây an xoa không hiếm có thể được tìm thấy khắp nơi bởi nó là một dạng cây mọc hoang, là loại cây được cho là thuốc gia truyền của người Campuchia, sử dụng loại cây này để sắc thuốc uống những ngày đầu sẽ có cảm giác bụng sôi sung sục như đang đói mặc dù đã ăn no, đi cầu thường ra phân loãng, mùi hôi tanh rất khó chịu, những triêu chứng này chỉ xuất hiện 3 ngày đầu về sau thì hết.

Cây an xoa thuộc họ Trôm nên cũng có tác dụng mát gan, giải độc gan, ngoài ra loại cây này có có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên qua đến gan như : Viêm gan A, B,C,D..xơ gan cổ chướng, ung thư gan,u gan, giảm mỡ gan, nhiễm độc gan…

Cây an xoa là thảo dược nên không có tác dụng phụ dùng càng lâu da dẻ càng hồng hào, ăn uống càng thấy ngon, ngủ sâu giấc..

 

Cách dùng như sau : 150gr cây an xoa phơi khô nấu được 2 lần : lần 1 nấu chung với 1000ml nấu đến còn 1 chén thì dùng nóng sau bữa ăn cơm, lần 2 nấu chung với 2000ml nước đến còn 2 chén thì dùng. Uống liên tục  trong 3 tháng thì đi khám định kỳ lại.