Thuốc xông nhà giúp thay đổi vận khí

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

Thuốc xông nhà dùng trừ phong long, trừ tà, từ lâu có mặt trong đời sống tâm linh của mỗi gia đình. Dùng thuốc xông nhà để yên tâm hơn trong công việc, nhà ở.

- +

Thuốc xông nhà dùng trừ phong long, trừ tà, từ lâu đã có mặt trong đời sống tâm linh của mỗi gia đình. Dùng thuốc xông nhà để yên tâm hơn trong công việc, nhà ở.

(Gói lá xông nhà giúp trừ tà, trừ phong long)

Trong Phong thủy, để mang đến sự an bình, thịnh vượng, ngoài việc sử dụng các vật phẩm phong thủy và bài trí sắp xếp đồ dùng nội thất đúng hướng, tuổi của gia chủ, thì còn có các yếu tố liên quan khác…

Thành phần chủ yếu của thuốc xông nhà

Thuốc xông nhà gồm nhiều vị thuốc Bắc nguyên chất, được bào chế theo Đông y gia truyền nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, giúp không khí trong sạch.

Lý do bạn dùng thuốc xông nhà?

 • Khi bạn làm nhà mới, trong cuộc sống gặp nhiều việc, nhiều sự cố xui xẻo không đoán trước.
 • Mới khai trương một công ty, cửa hàng để kinh doanh, buôn bán.
 • Quan trọng hơn, trong kinh doanh buôn bán có những chuyện không như ý liên tục kéo dài.
 • Công việc kinh doanh sa sút, không có doanh số…

(Quan niệm khi về nhà mới phải xông nhà giúp may mắn)

Tác dụng của thuốc xông nhà là gì?

Hướng giải quyết cho những vấn đề trên chính là dùng thuốc xông nhà. Công dụng chính là dùng xông trong các dịp làm nhà mới, khai trương, xả xui trong kinh doanh…

Giúp trừ tà tịch, hòa giải khí xấu do không đúng phong thủy.

Khi làm lễ nhập trạch, gặp những sự cố xui xẻo, kinh doanh không thuận lợi, ế ẩm…gia chủ hãy dùng thuốc xông nhà để thay đổi vận khí.

Những trường hợp sử dụng thuốc xông nhà

 • Cúng nhập trạch về nhà mới, nhà tự xây cất hoặc ngôi nhà mới mua là một lễ quan trọng trong nghi thức cổ truyền của người Việt. Khi nhà mới xây dựng hoàn thành thì trong ngày nhập trạch bạn cần phải tẩy uế cho căn nhà. 
 • Chuyển về nhà mới, gia đình bạn sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Để cuộc sống thuận hòa, tốt lành, xua đi khí xấu, tận dụng trọn vẹn khí tốt loại bỏ nguồn khí tiêu cực, cần sử dụng thuốc xông nhà. Xông nhà sẽ giúp xua đi khí chướng tích tụ lâu ngày trong không gian mới đó cùng các loại côn trùng có hại.
 • Lễ khai trương cửa hàng, công ty, cơ sở làm việc, bạn đừng quên dùng thuốc xông nhà thay đổi vận khí, xóa bỏ đi các khí xui, mang lại luồng khí mới tốt đẹp hơn.
 • Trong kinh doanh buôn bán, hay trong cuộc sống, khi gặp những vấn đề không may, làm ăn thất thoát, thua lỗ, bạn thường nghĩ đến việc đã gặp ám khí, dân gian gọi là phong long, thường là ám khí do người khác, khách khứa để lại.
 • Cách khắc phục chính là thuốc xông nhà, xông toàn bộ ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Mùi đặc trưng từ thuốc xông xua uế khí trong không gian quanh bạn hoặc xua chính uế khí của bản thân bạn. Mọi xui xẻo, xú ế được tiêu tan, mang lại sinh khí cát tường cho gia thất, bản thân cũng như công việc kinh doanh của chính mình.
 • Trong cuộc sống, ngoài những yếu tố phong thủy, còn có cả thế giới âm linh hay phản phất trong nhà bạn. Có những vong linh hợp với gia chủ theo độ trì hoặc phá phách gây cản trở cho cuộc sống gia chủ. Những lúc như vậy, gia chủ cần phải dùng thuốc xông như biện pháp quan trọng thay đổi mọi thứ đang diễn ra.

(Cách sử dụng gói lá xông nhà)

Cách sử dụng thuốc xông nhà

Trong lễ cúng nhập trạch:

 • Bạn nhất thiết phải xông nhà bằng cách đổ thuốc xông nhà từ từ vào lửa than, thuốc sẽ cháy âm ỉ tạo ra nhiều mùi thơm, dùng khói xông mọi nơi theo ý thích. 
 • Cũng có thể đổ thành hình núi nhô lên vào đĩa sứ nhỏ, đốt cháy bột từ từ và khi bột cháy tỏa khói thì mang đi hơ khắp mọi nơi, mọi ngóc ngách trong nhà. 

Tẩy uế nhà, bài trừ phong long cho các thành viên trong nhà:

 • Mở cửa sổ và cửa ra vào để khói lan tỏa rộng khắp. Khi hoàn tất đặt đĩa tại phòng khách rồi lần lượt các thành viên trong gia đình bạn bước qua, nam 7 lần, nữ 9 lần. Làm như vậy giúp tẩy uế khí của các thành viên trước khi vào nhà.
 • Xong đặt đĩa bột xông tẩy uế trước cửa nhà cho đến khi bột cháy gần tàn thì đem đổ ra ngã ba đường và đi thẳng không quay đầu nhìn lại.
 • Nên đốt vào từ 18h00-19h00 hoặc trước 23h00 ngày Trực Trừ hoặc ngày Trực Phá.

Mua thuốc xông nhà ở đâu uy tín?

Hiện tại, thảo dược Đức Thịnh có bán thuốc xông nhà, giá 40.000đ/gói.

(Cửa hàng thảo dược Đức Thịnh)

Quý khách có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng, chi nhánh của công ty trên toàn quốc hoặc liên hệ qua SĐT: 0985.324.028 hoặc 0937.301.801 để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng hiệu quả.

Bán thuốc xông nhà tại Quận Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh…; Bình Dương, Vũng Tàu, Cà Mau, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên…

Đối với các tỉnh ở xa, công ty sẽ giao hàng tận nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh (COD), khách có thể xem hàng trước khi thanh toán cho nhân viên giao nhận.

Tham khảo thêm: 

https://thaoduocducthinh.com/thuc-pham-chuc-nang

https://thaoduocducthinh.com/cach-su-dung-thuoc-xong-nha

(Kết quả có thể khác nhau, tùy vào cơ địa từng người)