Tinh dầu thông đỏ có tác dụng gì?

Tinh dầu thông đỏ là từ khóa khá hot trên thị trường tại thời điểm hiện tại. Sản phẩm là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng cải thiện tốt sức khỏe. Nếu bạn chưa biết tinh dầu thông đỏ có tác dụng gì thì hãy cùng thảo dược Đức Thịnh tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tinh dầu thông đỏ là gì?

  • Tinh dầu thông đỏ là một sản phẩm quý được chiết xuất từ lá thông đỏ Hàn Quốc. 
  • Là kết quả quá trình nghiên cứu của tiến sĩ đông y học Ho C’hang Gol.
  • Sản phẩm chứa các hoạt chất như taxos, red pine oil for food, vitamin E, ancaloid.

Tinh dầu thông đỏ có tác dụng gì?

Dẫn xuất thông đỏ là chất Paclitaxel có khả năng ngăn chặn các tế bào ung thư không cho chúng phát triển, kéo dài sự sống một cách hiệu quả. Chất ancoloid trong tinh dầu thông đỏ làm giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, ngăn ngừa các chứng viêm.

1.100.000₫
Còn hàng
Thaoduocducthinh.com

Tinh dầu thông đỏ hỗ trợ trị ung thư phổi nhờ vào hoạt chất taxos ức chế tế bào ung thư phổi mãnh liệt, tiêu diệt khả năng phát triển của chúng nhưng đồng thời không ảnh hưởng tới các tế bào bình thường khác. 

​Theo kết quả nghiên cứu, thành phần trong tinh dầu thông đỏ có tác động cao đến tế bào ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan và có hiệu quả sát khuẩn sau phẫu thuật. Trên 70% số bệnh nhân mắc ung thư đã hỗ trợ trị khỏi, kết quả ngoài mong đợi.

Tinh dầu thông đỏ hỗ trợ trị ung thư vú cực hiệu quả bởi 95,5% số phụ nữ mắc phải đã dùng và chấm dứt bệnh hoàn toàn. Thêm một tin vui cho bệnh nhân ung thư gan khi con số hỗ trợ trị khỏi là 90,6%, ung thư dạ dày 87,2%, ung thư phổi 78,4%.

Không chỉ có tác dụng trực tiếp vào việc giảm kích thước khối u, ức chế tế bào ung thư phát triển và lây lan mà tinh dầu thông đỏ còn giúp tăng cường miễn dịch cơ thể, giảm đau. Người bệnh sẽ thấy ăn ngon hơn, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, sức khỏe được nâng cao, từ đó kéo dài tuổi thọ cho những đối tượng của bệnh ung thư.

Ngoài ra, tinh dầu thông đỏ còn được biết đến là loại dược liệu cầm máu, thúc đẩy quá trình oxy hóa, tổ chức sinh thể, giúp mau lành các tổn thương phần mềm, cải thiện khả năng sinh lý…

Tinh dầu thông đỏ hỗ trợ điều trị ung thư là công dụng được nhắc đến nhiều nhất bởi hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, không cần thực hiện các phẫu thuật tốn kém. Sản phẩm là niềm hi vọng với bệnh nhân ung thư gan, phổi, ung thư vú.

1.100.000₫
Còn hàng
Thaoduocducthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *