Trà hoàn ngọc có thể dùng lâu dài hay không?

21/12/2018
Trà hoàn ngọc có thể dùng lâu dài hay không?

Trà Hoàn Ngọc có thể dùng lâu dài hay không?

Việc sử dụngTrà Hoàn Ngọc có thể dùng lâu dài hay không là những boăn khoăn của không ít người dùng. Vì sao lại như thế?

Bởi vì người ta chỉ biết đến trà hoàn ngọc Trà Hoàn Ngọc tốt cho sức khỏe chứ không nói rõ là sử dụng chúng lâu dài có tốt hay không? 

trà hoàn ngọc có thể dùng lâu dài không?

(Trà hoàn ngọc)

Anh Lê Tiến Hùng ở Tp.HCM tâm sự với chúng tôi rằng anh và gia đình đã uống Trà Hoàn Ngọc được 1 năm nay và gần như là thay thế hoàn toàn nước uống hàng ngày bởi Trà hoàn ngọc uống rất ngon và thơm.

Tuy nhiên, điều khiến anh luôn phải suy nghĩ đó là liệu trà hoàn ngọc có thể dùng lâu dài hay không và sử dụng lâu thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

tra hoan ngoc co the dung lau dai khong

(Người dùng sử dụng sản phẩm trà hoàn ngọc)

Chị Trần Thị Mai ở Bình Dương cũng có cùng suy nghĩ giống như anh Hùng. “Tôi nghe nói Trà Hoàn Ngọc có tác dụng chữa trị rất nhiều bệnh nhưng sử dụng lâu dài có hại gì cho sức khỏe hay không thì chưa nghe ai nhắc đến vấn đề này cả….”

tra hoan ngoc co tot khong

(Trà hoàn ngọc được bán tại cửa hàng thảo dược Đức Thịnh)

Theo như chủ DNTN Trà hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh - Bà Bùi Kim Nga cho biết: Trà Hoàn Ngọc là dạng trà thảo mộc được chế biến từ dược liệu thiên nhiên là cây Hoàn Ngọc nên sử dụng lâu dài không hề có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên có thể sử dụng lâu dài và thay thế nước uống hàng ngày.

cây hoàn ngọc

(Bà Bùi Kim Nga bên vườn cây hoàn ngọc)

Điều này thể hiện ở chỗ:

Khi nghiên cứu về độc tính của cây hoàn ngọc, 80% etanol - chất dịch được chiết ra từ lá cây hoàn ngọc đã không thể hiện độc tính trên chuột thực nghiệm và chuột tự nhiên cũng như không tìm thấy độc tính trên các tế bào lành tính của chúng.

Trà hoàn ngọc được bào chế từ lá và rễ cây hoàn ngọc nên các thành phần hóa học có trong lá và rễ có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Cụ Thể là có thể sử dụng để hỗ trợ chữa trị cho nhiều trường hợp bệnh như:

Hỗ trợ điều trị viêm gan, tăng huyết áp, tăng mỡ máu, u bướu.
Gíup giải nhiệt, giải độc gan, nâng cao thể lực
Tăg cường sức đề kháng, khả năg miễn dịch
Ngăn ngừa và làm giảm thiểu ôxy hóa tế bào
Tăng cường tiêu hóa

Do có tác dụng thanh nhiệt, giải độc gan nên người bình thường vẫn có thể sử dụng được và về lâu dài thì việc sử dụng trà hoàn ngọc vẫn có lợi cho sức khỏe và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Vì thế, người dùng hãy yên tâm sử dụng trà hoàn ngọc để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé!

Những boăn khoăn về trà hoàn ngọc có thể dùng lâu dài hay không giờ đã không còn là vấn đề. Người dùng còn chần chờ gì nữa mà không thử thưởng thưởng thức trà hoàn ngọc mỗi ngày.

Với giá thành khá rẻ nhưng công dụng lại không hề rẻ chắc chắn sẽ hài lòng tất cả mọi người ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

>>> Xem thêm: http://thaoduocducthinh.com/tra-hoan-ngoc-7-nga-tay-ninh-10212260.html

                         http://thaoduocducthinh.com/cay-hoan-ngoc-10026960.html