Trà nào giảm cân an toàn, hiệu quả?

21/12/2018
Trà nào giảm cân an toàn, hiệu quả?

Có nhiều cách để định nghĩa và giải thích thế nào là béo phì nhưng theo như cách nghĩ đơn giản nhất thì béo phì là tình trạng có quá nhiều mỡ tồn dư trong cơ thể, tùy vào mức độ mà xem đâu là béo phì cục bộ và béo phì toàn cơ thể. Nó gây hại cho sức khỏe và ảnh hưởng xấu đến ngoại hình nhất là phái nữ.

Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu cho người béo muốn giảm cân? Ý tưởng muốn giảm cân nhanh chóng trong vòng 20 ngày hay 1 tháng là thiếu thực tế và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại sức khỏe. Một số bạn trẻ hiện nay hay dùng dấm để uống hoặc  uống nước cốt chanh vào buổi sáng với huy vọng làm tiêu mỡ nhanh chóng, nhưng hậu quả thì rất nghiêm trọng đến sức khỏe.

tra-giao-co-lam 1

Giảm cân bằng trà bạn đã từng nghĩ và áp dụng? Đó sẽ là cơ hội giúp bạn thay đổi số đo của cơ thể ở mức lý tưởng mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Một bí quyết giảm cân hiệu quả từ phương pháp giảm cân chỉ trong vòng từ 60 ngày đến 3 tháng với trà Giảo cổ lam sẽ là cơ hội thay đổi bạn ngay từ bây giờ.

Một nghiên cứu của Rehman Gauhar và các cộng sự của mình đã phát hiện ra trong giảo cổ lam có chứa Gynostemma có tác dụng hoạt hóa các enzim thúc đẩy quá trình oxy hóa và chất béo, tăng cường chuyển hóa thức ăn dung nạp vào cơ thể.

Ở các nước, giảo cổ lam được dùng để điều trị bệnh huyết áp, tiểu đường và mỡ máu. Ngoài các tác dụng giảm cholesterol, giúp giảm béo hiệu quả, trà giảo cổ lam còn tăng cường kích thích tiêu hóa giúp cung cấp các dưỡng chất cho người gầy.

Hiệu quả bất ngờ từ trà giảo cổ lam:

Giảo cổ lam 5 lá được thu hái trong rừng, mỗi ngày bạn chỉ cần uống từ 3 đến 4 lý giúp cân bằng và kiểm soát trọng lượng cơ thể đồng thời nâng cao sức khỏe và tăng cường tuổi thọ.

tra-giao-co-lam 1

Đã có rất nhiều khách sử dụng và cho kết quả tích cực, tùy vào cơ địa của mỗi người mà quá trình giảm cân nhanh hay chậm. Nhưng thường thì trong 1 tháng có thể giảm được 3kg, nếu sử dụng kiên trì liệu trình thì trong vòng 3 tháng thì ước mơ về cân nặng và một vòng eo lý tưởng không còn là xa vời.

Chúng tôi khuyên các bạn không nên dung nạp vào cơ thể thức ăn chứa vào nhiều đạm và chất ngọt. Bởi khi đặc thù công việc khiến bạn ít vận động rèn luyện thể dục sẽ gây ra tình trạng tích tụ mỡ, đồng thời luôn gây cảm giác mệt mỏi. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên dùng giảo cổ lam thường xuyên thay cho các thức uống khác nhằm kích thích tiêu hóa và thanh lọc cơ thể giúp bạn luôn ở trạng thái tỉnh táo.

Trà Giảo Cổ Lam dạng túi lọc là sản phẩm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên được khai thác núi rừng, không hóa chất và chất bảo quản.... Sản phẩm tiện lợi trong khi sử dụng và giá thành lại rẻ, đó sẽ là lựa chọn hàng đầu trong điều trị bệnh béo phì thừa cân, máu nhiễm mỡ và đẩy nhanh quá trình giảm cân hiệu quả an toàn.