Trị mụn bằng tinh bột nghệ vàng

21/12/2018
Trị mụn bằng tinh bột nghệ vàng

Trị mụn bằng tinh bột nghệ vàng rất tốt, không phải là bột nghệ nghiền cả củ như ta vẫn nghĩ. Mà nó chính là tinh chất cao cấp được tinh chế từ củ nghệ vàng.

 Đây là chất đã được kiểm định và xác nhận đạt trình độ tinh khiết trên 95%, vượt mức yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế (98%), 30kg củ nghệ tươi chỉ chiết xuất được 1,5kg tinh bột nghệ.

tri-mun-bang-tinh-bot-nghe-vang

 Mỗi ngày chỉ cần lấy 2-3 thìa cà phê Tinh bột nghệ vàng hòa tan vào một cốc khoảng 150ml nước lọc, nước cam hoặc nước chanh, nước đường, sữa hoặc mật ong rồi uống.

 Ngày uống 2 lần trước hoặc sau bữa ăn đều được, dùng trong vòng 5-7 tháng bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về làn da đấy nhé. Đảm bảo trắng hồng tinh khiết.

Hướng dẫn dùng mặt nạ tinh bột nghệ tươi hỗ trợ trị mụn

- Tinh bột nghệ vàng có hiệu quả rất tốt trong việc làm đẹp, có tác dụng chống viêm hiệu quả. Ngoài ra, còn chống lão hóa, ngăn chặn vi khuẩn  và khôi phục sự cân bằng của làn da. Vì thế mà sau khi sử dụng nghệ tươi hỗ trợ trị mụn, làn da càng thêm sáng và căng mịn.

tri-mun-bang-tinh-bot-nghe-vang-2

Hỗ trợ trị mụn bằng tinh bột nghệ vàng + mật ong

Chuẩn bị:

-Tinh bột nghệ tươi: ... 2 muỗng.
- Mật ong:......................2 muỗng. (Nên dùng mật ong nguyên chất để có hiệu quả cao)

Cách làm mặt nạ bằng tinh bột nghệ vàng:

 Trộn đều hỗn hợp nghệ và mật ong, hỗn hợp có dạng sền sệt. Thoa đều hỗn hợp lên mặt và để trong khoảng 10-15 phút, sau đó rửa sạch với nước.

 Tác dụng của mặt nạ nghệ – mật ong: Chỉ cần thưc hiện đắp nghệ + mật ong 3-5 lần 1 tuần, hiệu quả sẽ rõ rệt trên làn da của bạn.

Công thức này đặc biệt hiệu quả với mụn cám và mụn trứng cá.

Xóa mờ vết thâm

 Chuẩn bị:

- 2 thìa tinh bột nghệ.
- 2 thìa sữa tươi không đường.

 Nên dùng sữa tươi ấm sẽ làm lỗ chân lông mở ra. Sữa ấm và bột nghệ rất hiệu quả trong việc tăng cường khả năng miễn dịch và chống viêm của làn da

tri-mun-bang-tinh-bot-nghe-vang-3

Cách làm mặt nạ bột nghệ + sữa tươi:

- Giống với công thức trên, khi trộn đều tinh bột nghệ vàng và sữa tươi ta sẽ được một hỗn hợp. Tuy nhiên hỗn hợp này không đặc như nghệ mật ong nên các bạn cần đắp lên mặt từ từ, không sẽ bị chảy xuống. Sau khi đắp mặt nạ, chờ 10-15 phút rồi rửa sạch.

Cách này thích hợp nhất để hỗ trợ trị mụn trứng cá. Với làn da hơi sạm thì bột nghệ – sữa tươi là 1 giải pháp tốt nhất để làm sáng da.

 Lưu ý:

- Sử dụng bột nghệ vàng làm đẹp, bạn sẽ thấy da có màu vàng. Cho nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt sẽ hết, nếu sợ vàng da bạn nên sử dụng Tinh bột nghệ vàng tươi sẽ không để lại màu vàng trên da.

- Trị mụn bằng tinh bột nghệ vàng tốt nhất là vào buổi tối trước khi đi ngủ, da sẽ được tái tạo trong lúc ngủ. Không nên đắp mặt nạ trước khi ra ngoài đường, da phải tiếp xúc với bụi và ánh nắng.

 Ngoài việc đắp mặt nạ, bạn nên bổ sung các chất trong cơ thể bằng cách uống sữa tươi, uống tinh bột nghệ… sẽ giúp quá trình hỗ trợ trị mụn đạt hiệu quả nhanh hơn. Chúc tất cả mọi người áp dụng thành công phương pháp trị mụn bằng tinh bột nghệ vàng nhé 

thao-duoc-duc-thinh