Viêm loét dạ dày, hành tá tràng và hướng điều trị bằng trà dây

21/12/2018
Viêm loét dạ dày, hành tá tràng và hướng điều trị bằng trà dây

Viêm loét dạ dày hành tá tràng và hướng điều trị bằng trà dây

Viêm loét dạ dày, hành tá tràng là căn bệnh xảy ra phổ biến nhất hiện nay. Bệnh xuất hiện ở mọi lứa tuổi và thường gây ra những cơn đau vùng thượng vị hoặc đầy bụng, ợ chua, mất ngủ… 

Điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng bằng trà dây là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp người bệnh kết thúc căn bệnh này.

cách sử dụng trà dây hiệu quả

(Trà dây có tác dụng điều trị bệnh viêm loét dạ dày)

Theo thống kê thì có khoảng 9-10% dân số trên toàn thế giới mắc phải căn bệnh này và nếu không có phương pháp điều trị đúng đắn và lối sống khoa học thì con số này sẽ tiếp tục tăng lên và không dừng lại.

1. Bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng

Viêm loét dạ dày, hành tá tràng là hiện tượng hoại tử niêm mạc dạ dày với kích mức độ tổn thương và vết loét trên dạ dày có kích thước lớn hơn hoặc bằng 0,5 cm.

Nguyên nhân chủ yếu  gây ra căn bệnh này là do vi khuẩn Helicobacter Pylori (gọi tắt là vi khuẩn HP) sống trên lớp nhày niêm mạc và ruột non khi gặp điều kiện thuận lợi như vết xước dạ dày hay xung huyết…sẽ khu trú lại tại vết xước đó gây ra nhiễm trùng và viêm loét.

Ngoài ra, bệnh còn do nguyên nhân khác như:

- Dạ dày tăng tiết acid vượt ngưỡng cho phép gây phá hủy lớp niêm mạc dạ dày.
- Do lối sống thiếu khoa học, ăn uống, nghỉ ngơi không đúng giờ giấc, ăn nhiều đồ cay nóng, hút nhiều thuốc lá, uống nhiều rượu bia…
- Do lạm dụng quá nhiều thuốc kháng sinh như ispirin, apuprofen… 

2. Hướng điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng bằng trà dây

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị căn bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng nhưng đâu mới là phương pháp điều trị bệnh tốt nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất?

Theo đánh giá thì cả Tây y và đông y đều có những bài thuốc chữa trị bệnh dạ dày đáng dùng nhưng tất cả đều có ưu và nhược điểm riêng.

Tây y có tác dụng nhanh, hiệu quả dứt điểm với các trường hợp đau dạ dày cấp tính nhưng tốn nhiều chi phí, sử dụng trong thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng nhờn thuốc và không có hiệu quả khi bệnh chuyển sang mãn tính.

- Đông y điều trị từ căn nguyên bệnh, có thể trị dứt điểm, không tái phát. Các thành phần thuốc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, dễ mua và tốn ít chi phí. Tuy nhiên, phải điều trị trong thời gian dài và phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Xét cho cùng thì điều trị bằng đông y vẫn có nhiều ưu điểm hơn và thể hiện rõ ưu điểm khi điều trị bệnh dạ dày cấp mãn tính do đó chúng tôi khuyên bạn nên điều trị bằng phương pháp này và giải pháp thích hợp cho bạn là sử dụng sản phẩm Trà dây của Thảo dược Đức Thịnh.

3. Vì sao phải sử dụng Trà dây của Thảo dược Đức Thịnh?

Sản phẩm trà dây Đức Thịnh được chế biến từ cây chè dây- một loại thảo dược quý đã được khoa học chứng minh là có tác dụng đặc trị bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng vô cùng hiệu quả.

Ngoài tác dụng đặc trị bệnh dạ dày, trà dây còn tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giúp an thần, dễ ngủ, kích thích tiêu hóa tốt, tiêu viêm, diệt khuẩn và có thể làm nước giải khát nên phù hợp với mọi đối tượng.

Hơn nữa, trà dây được chế biến từ 100% cây thảo dược chè dây nên đối với các trường hợp điều trị bằng thuốc Tây y vẫn có thể dùng được trà dây để hỗ trợ điều trị nhằm tăng nhanh hiệu quả điều trị.

4. Cách điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng bằng trà dây như thế nào?

Để điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng bằng trà dây, người dùng chỉ cần pha 3 gói trà dây túi lọc với 1 lít nước sôi, đợi khoảng 10 phút và uống như nước trà hàng ngày.

Lời khuyên:

- Nên uống nước trà dây trước bữa ăn để đạt hiệu quả cao nhất.
- Bên cạnh sử dụng trà dây là giải pháp chủ đạo, người dùng cũng nên có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, khoa học, hạn chế ăn đồ cay nóng, hút nhiều thuốc lá, uống nhiều rượu bia để mang lại kết quả điều trị bệnh tốt nhất.
- Đối với trường hợp viêm loét dạ dày, hành tá tràng do vết xước dạ dày hay xung huyết phù nề thì nên sử dụng trà dây liên tục trong 3 tháng để điều trị dứt điểm.
- Đối với trường hợp đau dạ dày do vi khuẩn HP thì nên sử dụng 4 tháng liên tục mới cho kết quả tốt.

Trà dây nói chung và trà dây Đức Thịnh nói riêng là sản phẩm tốt hơn hết cho bệnh dạ dày nên chúng ta hãy lựa chọn Trà dây để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cho cả gia đình nhé!