Dược sĩ Dương Huệ – Dược sĩ tư vấn tại Đức Thịnh

Dược sĩ Dương Huệ

Dược sĩ Dương Huệ sinh năm 1991 tại Thái Bình – Việt Nam. Cuộc sống của chị từ thuở nhỏ quá quen thuộc với các loại cây thuốc nam, bởi chị cũng thường xuyên đi theo cha để hái thuốc tai các vùng cao nguyên và giúp đỡ người dân trong xóm.

Mỗi lần thấy bà con trong xóm sau khi sử dụng thuốc phục hồi sức khỏe hẳn hoi, chị cảm nhận được một niềm vui không thể nào diễn tả được hết bằng lời. để quyết tâm theo nghề thuốc nam giữ gìn truyền thống của gia đình, chị đã tốt nghiệp đại học y học cổ truyền và đang là nhân viên tư vấn cho cửa hàng Thảo Dược Đức Thịnh.

Kết nối với dược sĩ:

Chuyên môn

Dương Huệ là một dược sĩ có kiến thức sâu rộng và luôn luôn gắn liên với những cây thuốc nam. Tâm niệm của dược sĩ Dương Huệ là luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu và tư vấn cho họ một cách kỹ lưỡng nhất.

Cũng vì luôn nghĩ đến sức khỏe của người bệnh, mà bắt dược dược sĩ Dương Sĩ phải nắm vững các kiến thức chuyên môn của mình, thậm chí là cần phải  hiểu rõ luôn các phản ứng bất lợi của các loại thuốc nam, phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp để giúp người bệnh tìm được phương thức phù hợp nhất.

Kiên trì, tỉ mần, độ làm việc chính xác cao

Ngoài kiến thức sâu rộng, dược sĩ tư vấn Dương Huệ còn được biết đến là người luôn luôn lắng nghe tâm sự của người bệnh. Bởi để thành công với nghề y là điều không hề dễ dàng chút nào cả, đây cũng là điều mà cần dược sĩ Dương Huệ phải nỗ lực không ngừng.

Khi đến với cửa hàng Thảo Dược Đức Thịnh, bạn chắc chắn sẽ có cảm tình với dược sĩ Dương Huệ bởi cách tư vấn nhiệt tình và biết lắng nghe tâm sự của người bệnh, cũng như khuyên người bệnh nên sử dụng các bài thuốc phù hợp với bệnh tình của mình.

Không ngừng học hỏi

Càng hiện đại thì càng có nhiều bệnh lạ xuất hiện hơn, bởi vì vậy mà dược sĩ Dương Huệ luôn luôn học hỏi không ngừng nghỉ.

Không chỉ riêng là ngành dược mà tất cả mọi ngành cũng nên đều như vậy, bởi muốn luôn luôn thành công thì cần phải nỗ cố gắng không ngừng thì mới đạt được kết quả tốt nhất