Nguyễn Đức Thịnh – Lương y tâm huyết với nghề thuốc Nam

nguyễn đức thịnh

Nguyễn Đức Thịnh sinh năm 1989 tại vùng quê ĐăkLăk. Hiện ông là giám đốc của chuổi cửa hàng thảo dược tại một số thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Vốn sinh ra và lớn lên tại miền núi từ thuở nhỏ cho đến thời điểm hiện tại. Lương Y Nguyễn Đức Thịnh đã tiếp xúc rất nhiều với các cây thuốc nam, bởi dòng họ của ông đã gắn liền với nghề thầy thuốc bao đời nay.

Kết nối với Lương Y:

Cách đây mười mấy năm khi kinh tế Việt Nam vẫn còn lạc hậu và kém phát triển. Thì mọi người dân trong làng lại không đủ điều kiện để đi khám chữa bệnh.

Cảm nhận được nỗi khỗ đau của người dân khi bị các căn bệnh hành hạ thân thác, tổ tiên của lương y Nguyễn Đức Thịnh đã suy nghĩ ngày đêm, ăn ngủ không ngon để tìm hiểu các bài thuốc chữa bệnh cho mọi người.

Sau hơn nhiều năm nghiên cứu các hoạt chất của cây thuốc, tổ tiên của ông đã chắt lọc ra những tinh túy của cây thuốc để chữa bệnh và giúp đỡ người dân có sức khỏe tốt hơn. Để tiếp nối truyền thống nghề làm thuốc và hỗ trợ chữa bệnh cho bà con trong xóm và cho cả nước, lương y Nguyễn Đức Thịnh là con cháu tiếp nối, cũng đã sáng chế ra hơn 1000 bài thuốc chữa trị dứt điểm các bệnh gan, bệnh viêm loét dạ dày và một số căn bệnh nguy hiểm khác.

Chứng chỉ nghề của Lương y Nguyễn Đức Thịnh

Hơn mấy chục năm tâm niệm theo nghề thuốc, giúp đỡ người dân chữa bệnh.  Lương y Nguyễn Đức Thịnh đã đóng góp không ít công sức cho việc giữ gìn nghề thuốc nam của dân tộc. Chình nhờ vậy mà ông đã được trao tặng hơn 50 bằng khen từ các cấp trung ương đến địa phương.

chứng chỉ hành nghề dược của Nguyễn Đức Thịnh
chứng chỉ hành nghề dược của Nguyễn Đức Thịnh

Với cái tâm và cái tầm làm nghề thuốc bao đời nay, ông ngày càng được nhiều người biết đến hơn, cũng nhờ ông làm việc tân tâm nên ông mới xây cho mình một chuỗi cửa hàng thảo dược để dễ dàng giúp đỡ bà con ở gần xa hơn. Thậm chí ông còn được nhiều đơn vị truyền thông chủ động tìm đến để quay các chương trình về sức khỏe & đời sống nữa.

Giả danh lương y Nguyễn Đức Thịnh

Lương y Nguyễn Đức Thịnh đã có thương hiêu rất lâu đời. Vì vậy mà hiện nay, tình trạng giả danh lương y  Nguyễn Đức Thịnh để trục lợi thì không thể nào kiểm soát được.

Với thương hiệu Thảo Dược Đức Thịnh do chính lương y Nguyễn Đức Thịnh sử dụng tất cả những tâm huyết cũng như kinh nghiệm gia truyền, đến nay, thương hiệu đã được rất nhiều người biết đến.

Để mua các sản phẩm thuốc nam đúng là của lương y Nguyễn Đức Thịnh, bạn cần phải liên hệ qua số điện thoại của lương y: 0937.301.801 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bạn cũng có thể đến cơ sở cung cấp thuốc của lương y Nguyễn Đức Thịnh với 2 cơ sở:

  • Tại Thủ Đức: 1236 Kha Vạn Cân, p. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Tại Tân Phú: 290 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM.
  • Điện thoại: 0985.324.028 – 0937.301.801
  • Email: kinhdoanhthaoduocquy@gmail.com

Với niềm đam mê và tâm huyết với nghề, Thảo Dược Đức Thịnh của lương y Nguyễn Đức Thịnh sẽ giúp bạn giải quyết nhiều bệnh mà trước nay bạn chưa chữa được.

Chân thành cảm ơn!