Trà trinh nữ hoàng cung trị u xơ tử cung

Trạng thái: Còn hàng
45.000₫

Trà trinh nữ hoàng cung được chế biến từ lá cây trinh nữ hoàng cung giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh phụ khoa ở phụ nữ.

- +

Trà trinh nữ hoàng cung được chế biến từ lá cây trinh nữ hoàng cung giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh phụ khoa ở phụ nữ.

Với Y học cổ truyền trinh nữ hoàng cung từ xưa đã là loại thuốc quý, vốn được gọi là trinh nữ hoàng cung bởi dược liệu này được dành riêng để điều trị một số bệnh phụ khoa cho hoàng tộc, còn gọi là cây thuốc của hoàng cung.

(Trà trinh nữ hoàng cung Lava)

Giới thiệu về trà trinh nữa hoàng cung

Hiện nay công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh nhiều dược tính quý ở trinh nữ hoàng cung.

Thành phần trinh nữ hoàng cung có glucoancaloit có tên latisolin, aglycon có tên latisodin. Thân hình lúc cây đang ra hoa có pratorimin và pratosin là hai ancaloit pirolophenanthrindon mới cùng với những chất đã được biết như pratorinmin, ambelin và lycorin, một số dẫn chất ancaloit có tác dụng chống ung thư crinafolin và crinafolidin.

Trà trinh nữ hoàng cung giúp sử dụng tiện lợi, bảo quản dược tính và hương vị lâu hơn.

(Cây trinh nữ hoàng cung)

Công dụng của trà trinh nữ hoàng cung là gì?

  • Trinh nữ hoàng cung có chất ức chế, hỗ trợ trị các loại u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú.
  • Trà trinh nữ hoàng cung được dùng hỗ trợ các bệnh khối u như phì đại lành tính tuyến tiền liệt, u xơ tử cung, u nang buông trứng, u vú, u gan.
  • Chất Crinum latifolium L – hoạt chất có tác dụng hỗ trợ điều trị các chứng u xơ tử cung và phì đại tuyến tiền liệt đồng thời ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Với trà trinh nữ hoàng cung người có bệnh dùng chữa bệnh, người không có bệnh dùng phòng tránh, vì trà trinh nữ hoàng cung có dược tính đặc biệt an toàn, có thể sử dụng trà trinh nữ hoàng cung lâu dài.

Để có được loại trà trinh nữ hoàng tốt phải chọn loại trà được sản xuất từ nguồn dược liệu sạch, đảm bảo hàm lượng hoạt chất sinh học, thành phần của trà trinh nữ hoàng cung là 100% bột lá trinh nữ hoàng cung.

Hiện nay đã có trà trinh nữ hoàng cung dạng túi lọc, sản xuất theo quy trình kép kín từ khâu chọn nguyên liệu lá, rửa sạnh, phơi khô, sấy với nhiệt độ thích hợp để đảm bảo các hoạt chất có trong lá được giữ nguyên.

(Trinh nữ hoàng cung trị u xơ tử cung, u nang buồn trứng)

Vì sao người bệnh nên chọn trà trinh nữ hoàng cung?

Trong hỗ trợ điều trị u xơ việc cắt bỏ được coi là hiệu quả, nhưng cắt bỏ cũng mang nhiều hệ lụy vì nó có thể dẫn tới cắt bỏ tử cung, buồng trứng dẫn tới vô sinh, mặt khác nguy cơ tái phát có thể xẩy xa khi lượng hoocmon tăng lên.

Lựa chọn trà trinh nữ hoàng cung có thể tránh được những lo âu và những nguy cơ trên, mặt khác cũng là giải pháp tiết kiệm kinh tế, không chỉ người bệnh nên dùng mà mọi người cũng có thể dùng hàng ngày để phòng tránh bệnh tật và nâng cao sức đề kháng và tăng cường sinh lực.

Cách sử dụng trà trinh nữ hoàng cung

Lấy 3 túi lọc trà trinh nữ hoàng cung cho vào 1 lít nước nóng. Để uống hằng ngày, uống khoảng 90 ngày là chúng ta thấy hiệu quả.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời.  Bảo quản được trong 24 tháng.

Lưu ý: Trà có độ an toàn cao, đặc biệt không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến chức năng gan, thận hay các chức năng khác trong cơ thể.

(Thảo dược Đức Thịnh)

Với loại trà trinh nữ hoàng cung vừa tốt lại vừa tiện lợi như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để mua trà trinh nữ hoàng cũng pha thành thức uống tuyệt vời. Không những thế ở thảo dược Đức Thịnh hiện tại còn nhiều loại trà khác bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Tham khảo thêm: 

Tổng hợp các sản phẩm trà thảo dược