Cây cần sen hỗ trợ trị ung thư

21/12/2018
Cây cần sen hỗ trợ trị ung thư

Cây Cần Sen hỗ trợ trị ung thư là một cây thuốc quý hỗ trợ trị được nhiều bệnh rất hay.

Là loại cây thuộc loại cổ thụ, thân lớn, có nhiều cành, cành nó có nhiều cọng, lá màu xanh đậm (gần giống lá cây cao su) nhưng lá cây chỉ mọc trên cọng và chỉa ra 3 lá một nên có thể nói đây là đặc điểm dễ nhận dạng nhất của cây cần sen.

Tất cả thành phần của cây cần sen (gốc, rễ, thân, cành, lá) đều được dùng hỗ trợ trị các loại bệnh. Cây này được cơ  sở từ thiện dùng dể hỗ trợ trị một số bệnh như: hỗ trợ trị nọc độc các loại cắn, cầm máu vết thương, đau dạ dày bao tử, ho suyễn, viêm xoang, tất cả loại ung thư.

Mặc dù đã nghe nói về Cây cần sen hỗ trợ trị ung thư khá lâu, nhưng thời gian gần đây mới xác định nó hiệu quả như thần dược. Hai người bệnh ung thư đã vượt qua nhờ loại thuốc dưới đây đều là những người bạn thân thiết của thảo dược Đức Thịnh.

Chị Bình là một cô bạn buôn bán vải ở chợ Đà lạt, bị nổi lên một chuỗi hạch ở cổ. Bệnh viện chợ rẫy xác định đây là các hạch ác tính, chị không chữa mà bỏ về ĐakLak. Được thảo dược Đức Thịnh giới thiệu cho cây cần sen nên chị đã kien trì sử dụng. Sau hơn 3 tháng uống cây cần sen chị đã khỏi hẳn.

cay-can-sen-2

Cô Nhi (hàng xóm cũ của Đức Thịnh trên ĐakLak) bị ung thư vú thời kỳ cuối ( đã cắt bỏ và xạ trị) uống thuốc này và đang bình phục.

Một trường hợp khác bị ung thư máu cũng sử dụng cây cần sen và cho kết quả rất đáng mong đợi. Ngoài ung thư thì các bệnh mãn tính như viêm xoang, viêm khớp hay bị rắn độc cắn, cầm máu vết thương sử dụng cây cần sen phối hợp với các loại thuốc khác cũng rất hiệu quả.

cay-can-sen-3

 Bài thuốc hỗ trợ trị ung thư từ cây cần sen:

- 150g cây cần sen
- 100g cây mãng cầu xiêm
- 50g cây quýt rừng(xáo tam phân)
-  50g xạ đen
Tất cả các vị đem rửa sạch nấu với 2 lít nước, sắc lại còn 1 lít uống trong ngày.

Tùy từng giai đoạn ung thư mà có thể uống từ 3 đến 6 tháng là có kết quả tốt, đây là bài thuốc của dân tộc tây nguyên đã nhiều người sử dụng và có hiệu quả rất tốt.