Biểu hiện khi uống cây nở ngày đất

21/12/2018
Biểu hiện khi uống cây nở ngày đất

Biểu hiện khi uống cây nở ngày đất

Biểu hiện khi uống cây nở ngày đất là gì? Đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm, vì một số bệnh nhân khi uống cây nở ngày đất có những triệu chứng khác thường nên tâm lý hoang mang và lo sợ.

biểu hiện khi uống cây nở ngày đất

(Cây nở ngày đất mọc ở những vùng đất cằn cỏi)

Theo kinh nghiệm bán thuốc Đông y lâu năm, hôm nay tôi sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ tác dụng của cây nở ngày đất khi sử dụng cũng như các biểu hiện thường hay gặp phải trong thời gian đầu sử dụng.

Cây nở ngày đất thường dùng để hỗ trợ trị ho, cảm cúm, sốt. Nhưng trong thời gian gần đây, một người đàn ông bị Gout sử dụng và đã khỏi hẳn, cũng kể từ đó nhiều bệnh nhân bị gout tìm đến cây thuốc này như một vị cứu tinh, nhưng có người uống thì khỏi, còn có người uống vào cảm thấy đau nhức hơn. 

Xin nói rằng đây chính là biểu hiện ban đầu của việc dùng thuốc, các bạn đừng vội lo lắng. Tùy vào cơ địa mỗi người mà khi uống cây nở ngày đất sẽ gặp phải những triệu chứng như sau:

  • 3 ngày đầu tiên khi uống thuốc sẽ cảm thấy đau nhức nhiều ở các khớp và thậm chí còn đau hơn bình thường. Nhiều bệnh nhân đã gọi đến hỏi tôi về triệu chứng này, nhưng đây chỉ là tác dụng của thuốc, khi cơ thể có phản ứng với thuốc sẽ xảy ra những hiện tượng như trên.
  • Sau 3 ngày đó, cơ thể bắt đầu có biểu hiện đi tiểu nhiều, màu nước tiểu vàng đậm và rất nặng mùi, đây chính là tác dụng thanh lọc các độc tố trong cơ thể ra ngoài của cây nở ngày đất.
  • Những ngày sau đó, các khớp ở chân và tay bớt sưng và đỏ, lượng axit uric trong cơ thể giảm đáng kể. 

Tuy nhiên không vì vậy mà bỏ dùng thuốc, chúng ta phải uống liên tục trong vòng một tháng, đồng thời kết hợp ăn nhiều rau xanh, giảm chất béo và đạm, vận động cơ thể nhiều thì hiệu quả hỗ trợ trị bệnh sẽ cao.

Những triệu chứng trên đã được rút ra từ nhiều bệnh nhân đã dùng cây nở ngày đất, vì vậy các bạn đừng lo lắng về các biểu hiện khi uống cây nở ngày đất nhé.

Mua cây nở ngày đất ở đâu chất lượng, uy tín?

Tại Thảo dược Đức Thịnh có bán cây nở ngày đất đảm bảo chất lượng, các bạn có thể đến các cửa hàng của Đức Thịnh trên toàn quốc để mua hoặc liên hệ qua SĐT: 0985.324.028

​Đối với các tỉnh ở xa, các bạn liên hệ đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho khách qua dịch vụ COD của Viettel Post, khách nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận.