Cây mật gấu

( Có tất cả 14 bài viết )

Bán Lá Mật Gấu trị tiểu đường tại Quận 2

21/12/2018

Lá Mật Gấu có công dụng hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về đường ruột và hệ tiêu hóa; các bệnh về xương khớp; hỗ trợ trị bệnh Gout; giúp mát gan, giúp cho người béo phì có...

Bán Lá Mật Gấu khô tại Thủ Đức

21/12/2018

Thảo dược Đức Thịnh là địa chỉ bán lá mật gấu khô ở Tp HCM như Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Q.Bình Thạnh… uy tín, đảm bảo chất lượng, được nhiều người tin tưởng tìm mua.

Kỹ thuật trồng cây mật gấu

21/12/2018

Nhờ vào việc áp dụng kỹ thuật trồng cây mật gấu đơn giản trên, hiện nay nhiều gia đình ngoài mục đích trồng để bổ sung nguồn thuốc cho gia đình thì một số khác cũng kiếm thu nguồn thu...

Lá Cây mật gấu chữa bệnh gì?

21/12/2018

Lá cây mật gấu được xem như là một thần dược, tác dụng thần kỳ trong hỗ trợ điều trị các bệnh tiểu đường và hỗ trợ phòng ngừa, chữa trị các biến chứng do tiểu đường gây ra.

Tác dụng của lá cây mật gấu (cây lá đắng)

21/12/2018

Lá cây mật gấu với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh về tiêu hóa, viêm gan, giải độc gan, tăng cường chức năng gan và đặc biệt giúp kiềm chế lượng đường trong máu cho bệnh nhân tiểu đường.

Cách sử dụng cây mật gấu

21/12/2018

Cây mật gấu là một thảo dược quý được dân gian biết đến với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan, hạ men gan, tăng cường chức năng gan, kiềm chế lượng đường trong máu cho bệnh nhân...

Công dụng chữa bệnh của cây mật gấu

21/12/2018

Công dụng chữa bệnh của cây mật gấu là giúp thanh nhiệt, mát gan, giải độc, tiêu viêm, phòng ngừa và chữa sỏi mật, lợi mật, chữa mụn bọc, mụn trứng cá trong thời gian ngắn cũng rất tốt.

Cách sử dụng lá mật gấu

21/12/2018

Lá mật gấu có nhiều cách sử dụng khác nhau, nhưng đâu mới là cách sử dụng đúng nhất phát huy hết được hết công dụng của lá mật gấu.

Rượu xoa bóp mật gấu có tác dụng gì?

21/12/2018

Rượu mật gấu xoa bóp là sản phẩm được ngâm từ các vị dược liệu có tác dụng giảm đau, tiêu sưng, tán ứ... do cơ sở Đan Viện Thiên An (Huế) sản xuất.