Công dụng chữa bệnh của cây mật gấu

Công dụng chữa bệnh của cây mật gấu trong Đông y là giúp thanh nhiệt, mát gan, giải độc, tiêu viêm, hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, ăn uống không tiêu, rối loạn tiêu hóa, tê thấp và đau nhức xương khớp. Đặc biệt hơn, vị thuốc này có tác dụng hỗ trợ trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

cây mật gấu

Công dụng chữa bệnh của cây mật gấu là rất tuyệt vời, bạn có thể tin tưởng vào vị thuốc này sẽ giúp bạn loại bỏ các loại bệnh lý xấu, giúp sức khỏe của bạn luôn trong tình trạng tích cực. Cây mật gấu được sử dụng phổ biến dưới dạng nấu nước uống.

out of stock
Thaoduocducthinh.com

Sắc nước uống: Lấy 100g nấu với 1 lít nước khoảng 15 phút, uống hàng ngày có tác dụng kiềm chế lượng đường trong máu. Việc này vừa đơn giản đồng thời cũng mang lại nhiều tác dụng vì vậy có thể dùng uống thay nước hàng ngày, rất có lợi cho sức khỏe.

Công dụng chữa bệnh của cây mật gấu

Chữa trị ung thư gan

Dùng 30g cây mật gấu đã phơi khô, Long quỳ phơi khô 30g, đem sắc lên, uống mỗi ngày 1 thang, dùng lâu dài thì sẽ có kết quả.

Chữa ăn uống không tiêu, vàng da, viêm gan:

Dùng khoảng 10 – 20g thân cây hoặc rễ cây sắc uống, ngày uống 3 lần, mỗi lần nửa chén. Ngoài ra có thể chữa được bệnh ù tai, chóng mặt, kiết lỵ, tiêu chảy, đau ngực, đau mắt,…

Hiện tại, Thảo dược Đức Thịnh có bán lá mật gấu khô với giá 150.000đ/kg, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ qua SĐT: 0931.301.801 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *