Củ gai tươi giúp an thai hiệu quả

Củ gai tươi giúp an thai từ lâu được dân gian lưu truyền và được xem như bài thuốc quý bổ dưỡng với tác dụng giúp an thai, chữa động thai, bong rau thai và hiệu quả trên cả tuyệt vời.

Cây gai hay còn được gọi là cây ma có tên khoa học là Boehmeria nivea Gaud.

Thường mọc ở các vùng nông thôn, ở một số vùng lá cây gai được sử dụng làm bánh và là đặc sản rất tuyệt vời.

Trong Đông y, củ gai có tính ngọt, không độc, thường thì rễ và củ cây gai được dùng làm thuốc chữa một số bệnh như tả nhiệt, giúp thông tiểu tiện, giải độc cơ thể. 

Đặc biệt, củ gai được xem như là một loại dược liệu quý đối với bà bầu với tác dụng giúp an thai, chữa động thai hay bong rau thai. 

Ngày nay, củ gai tươi được chế biến chung với chim bồ câu, gà ác hay móng giò nhằm cung cấp dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai.

củ gai tươi giúp an thai

Động thai có nguy hiểm không?

Động thai là mầm móng, điểm báo trước của hiện tượng sảy thai, trong thời kỳ mang thai, 3 tháng đầu là thời điểm quan trọng và là giai đoạn rất dễ bị động thai, sảy thai, thai lưu…Nếu vượt qua giai đoạn này, khả năng giữ thai là 90% nhưng nếu điều trị bằng thuốc tây dài ngày sẽ khiến thai nhi chậm phát triển, cơ thể mẹ yếu ớt.

120.000₫
Còn hàng
Thaoduocducthinh.com

Khi mẹ bước vào giai đoạn mang thai thường hay lo lắng và suy nghĩ, chị em luôn tìm kiếm và không ngừng chia sẽ cho nhau thêm các kinh nghiệm nhằm tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra.

Vậy làm thế nào giúp an thai, không bị động thai hay làm sao để không bị nghén khi mang bầu.

củ gai tươi giúp an thai

Thảo dược Đức Thịnh luôn tìm tòi ra các bài thuốc nhằm bổ trợ dinh dưỡng cũng như giúp các mẹ yên tâm trong thời kỳ quan trọng để em bé được chào khỏe mạnh.

Tác dụng của củ gai tươi giúp an thai hiệu quả, tốt cho sức khỏe của mẹ bầu.

Từ xưa theo Đông y, củ gai tươi được xem là liều thuốc bổ dưỡng giúp an thai hiệu quả. 

Tác dụng của củ gai tươi rất tốt cho người mẹ mang thai, trong thời kỳ mang thai, các mẹ có thể sử dụng củ gai chế biến cùng với các loại thực phẩm bổ dưỡng khác như gà ác, móng giò, chim bồ câu hay đun nước uống hàng ngày.

150.000₫
Còn hàng
Thaoduocducthinh.com

Có thể nói củ gai tươi là loại thuốc dành riêng cho người mang thai, hãy chăm sóc em bé của bạn ngay từ khi còn trong bụng mẹ, vì vậy các bà mẹ mang thai nên biết bài thuốc dùng củ gai tươi để an thai:

– Dùng khoảng 200g củ gai tươi đã rửa sạch, cắt lát sắc uống  2 – 3 lần một tuần đến khi sinh hoặc có thể dùng chế biến chung với chim bồ câu, móng giò hay gà ác giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng cho mẹ bầu.

củ gai tươi giúp an thai

Trong thời kỳ mang thai, thường hay có các dấu hiệu xảy ra như đái ra máu, ra huyết đỏ, bong nhau thai, ta nên kịp thời sử dụng củ gai tươi nhằm nhanh chóng chữa trị kịp thời và hiệu quả tốt nhất. Trong lúc dùng củ gai, có thể dùng chung với Tây y mà không gây ra các tác dụng phụ của thuốc.

Có thể nói, củ gai tươi có tác dụng thần kỳ và là liều thuốc đáng quý giúp chữa động thai hiệu quả.

Ngoài các tác dụng chính giúp an thai và chữa động thai thì củ gai tươi còn có tác dụng tốt trong các trường hợp: Đau bụng khi có thai, sa dạ con, viêm tử cung, trĩ, lợi tiểu tiện, đi tiểu ra máu, viêm tử cung…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *