Mua cây xạ đen ở đâu?

Mua cây xạ đen ở đâu?

Xạ đen là cây thuốc nam được cố lương y Bùi Thị Bẻn tìm thấy và sử dụng để hỗ trợ trị bệnh cho nhiều người, qua quá trình hỗ trợ trị bệnh bà nhận thấy cây này có thể hỗ trợ trị được nhiều bệnh ung thư khác nhau nên bà đặt tên nó là cây ung thư.

Về sau nó được GS.TS Lê Thế Trung đem về nghiên cứu và cho kết luận chính xác là loại cây này có thể hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Từ năm 2002, qua chương trình người đương thời, cái tên xạ đen càng đến gần với người dùng hơn và bắt đầu được biết đến rộng rãi.

Mua cây xạ đen ở đâu

Đây cũng là nguyên nhân khiến loại cây này trở nên sốt hơn cả và thị trường thuốc nam cũng trở nên xáo trộn vì cây xạ đen được ráo bán quá nhiều, không biết đâu là thật, đâu là giả. Với những người có nhu cầu mua cây xạ đen thật sự nhưng lại thiếu hiểu biết về loại cây này thì mua cây xạ đen ở đâu sẽ là câu hỏi khó. Để giúp người dùng chọn mua được cây xạ đen chuẩn cũng như lựa chọn được địa chỉ uy tín bán cây xạ đen uy tín thì Thảo dược Đức Thịnh sẽ giúp bạn nhé!

Vì sao thị trường thuốc nam “cây xạ đen” bị xáo trộn?

Vì là ngày càng có nhiều người tìm kiếm cây xạ đen, người thì kiếm để hỗ trợ trị bệnh cũng có người kiếm để mua và bán lại nên thị trường cây xạ đen ngày càng cạnh tranh nhiều hơn. Nhiều người bán đã lạm dụng điều này để kiếm tiền bằng cách tăng giá cả lên cao, cũng có người lại hạ giá xuống mức thấp nhất nhưng sản phẩm lại không chất lượng và có pha trộn với các cây khác có hình dáng tương tự. Ngày xưa ông bà ta có câu “lương y như từ mẫu” và “bầu ơi thương lấy bí cùng tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn” nay lại vì đồng tiền mà chẳng màng đến sức khỏe của người bệnh. Chính vì vậy những người dùng không hiểu biết về cây xạ đen có thể mua nhầm, dẫn đến tiền thì mất mà bệnh thì không hết được.

Mua cây xạ đen ở đâu

Làm sao để mua cây xạ đen chất lượng?

Để có thể mua được cây xạ đen đúng chất lượng, người dùng nên chú ý quan sát kỹ hình dáng bên ngoài để tránh nhầm lẫn vì có rất nhiều loại cây rất giống với cây xạ đen. Một số đăc điểm nhận dạng cây xạ đen mà bạn có thể quan sát như sau:

Đối với cây tươi:

  • Lá xanh, vị chát đặc biệt là lá rất lớn và màu sẫm đậm.
  • Ngay khi băm nhỏ cây chuyển sang màu đen mực ngay lập tức.

 Đối với cây khô:

  • Lá có mùi thơm, không giòn nát dễ vụn.
  • Thân có mùi thơm, có màu hơi đen do nhựa chảy ra ở vân thân cây.
  • Khi sắc thuốc: nước màu nâu và có vị ngọt dịu.

Mua cây xạ đen ở đâu

Nên mua cây xạ đen ở đâu?

Quay lại với câu hỏi mua cây xạ đen ở đâu? Người dùng nên chọn mua ở những cửa hàng uy tín, có địa chỉ rõ ràng. Đặc biệt phải đặt vấn đề trước với người bán là có được kiểm tra hàng trước khi nhận không hoặc có được đổi trả hàng không đối với trường hợp đặt hàng và giao hàng tận nhà. Cửa hàng Thảo Dược Đức Thịnh là một địa chỉ chuyên cung cấp tất cả các loại thảo dược thuốc nam uy tín và chất lượng trong có cây xạ đen và cây giống xạ đen. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sản phẩm do Đức Thịnh cung cấp luôn đạt chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe và giá cả rất hợp lý.

Hiện tại thì Đức Thịnh đang bán cây xạ đen với giá 120.000đ/kg, bao đổi trả và hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không chất lượng. Đặc biệt, Đức Thịnh luôn có chương trình ưu đãi đối với khách hàng thân thiết như: Khuyến mãi, giảm giá, tặng miễn phí và nhiều ưu đãi khác.

Khi đến với Thảo Dược Đức Thịnh khách hàng sẽ được tư vấn tận tình với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn trong nghề. Để có thể mua hàng nhanh nhất bạn chỉ cần gọi ngay hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ: 1306 Kha Vạn Cân – Linh Trung – Thủ Đức bạn nhé!

Đến với Thảo dược Đức Thịnh, câu hỏi mua cây xạ đen ở đâu sẽ có lời giải đáp thỏa đáng nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *