Quả sung bao nhiêu tiền 1kg?

Quả sung là một loại trái cây phổ biến ở nước ta, nên bạn sẽ rất dễ tìm mua loại quả này ở các khu chợ hay trong siêu thị. Do có nhiều địa chỉ bán như vậy nên giá của quả sung cũng có sự chênh lệch giữa các nhà cung cấp. Chính vì vậy, có nhiều người thắc cụ thể quả sung bao nhiêu tiền 1kg?

Quả sung bao nhiêu tiền 1kg?
Quả sung bao nhiêu tiền 1kg?

Đặc điểm của cây sung

Cây sung còn được biết đến với tên gọi khác như ưu đàm thụ hay tụ quả dong. Cây này thuộc họ Dâu tằm, có tên khoa học là Ficus racemosa.

Cây sung rất phổ biến ở nước ta và phân bố nhiều ở một số nước như Trung Quốc, Ấn Độ,… Nó mọc hoang dại ở các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới, có độ cao 100 – 1.700m. Nơi thích hợp nhất để cây sung phát triển là các bìa rừng ẩm ướt, ven hồ, suối, sông, bờ ao,…

Là loài cây thân gỗ và cao từ 25 – 30m, đường kính của cây khoảng 60 – 90cm. Vỏ cây sung nhẵn và có màu nâu xám.

Lá sung màu xanh, hình elip hoặc trứng ngược, dài khoảng 10 – 14cm và rộng 3 – 5cm, có nhiều hạt nổi ở mặt dưới, còn mặt trên nhẵn, chúng thường mọc so le nhau. Lá sung non có lông tơ, nhưng khi già thì có lông.

Quả sung hình trái lê và mọc thành từng chùm trên các cành nhỏ hay kẽ lá của các cành non. Lúc non có màu xanh nhưng khi chín thì chuyển dần sang màu cam ánh đỏ và có cuống dài khoảng 1cm.

Quả sung bao nhiêu tiền 1kg?
Quả sung bao nhiêu tiền 1kg?

Trên thị trường quả sung bao bao nhiêu tiền 1kg?

Quả sung được sử dụng nhiều nên sẽ không khó tìm mua. Người dùng có thể mua quả sung tại bất kỳ khu chợ, siêu thị hoặc trong tiệm thuốc nam nào.

Vì là loại quả phổ biến nên có rất nhiều đơn vị cung cấp, do đó giá của quả sung cũng có sự chênh lệch. Quả sung tươi có giá dao động từ 20.000 VND – 40.000 VNĐ/1kg. Còn quả sung khô giá dao động từ 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/1kg.

Sự chênh lệch này là do nguồn hàng mà các đơn vị nhập vào. Có nhiều đơn vị nhập lại từ các nhà dân nên giá quả sung sẽ cao hơn là những người có vườn cây trồng tại nhà.

Người mua nên lựa chọn kĩ càng, không lấy những quả sung đã bị dập nát hoặc bị sâu ăn, nên chọn quả to tròn đều để mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Đồng thời, người tiêu dùng cũng nên lựa chọn những đơn vị uy tín để mua quả sung, vì tại đây chất lượng của thảo dược sẽ được đảm bảo hơn là ở nơi bán không rõ địa chỉ.

Cửa hàng Thảo dược Đức Thịnh là một trong những đơn vị uy tín được nhiều người tiêu lựa chọn gửi gắm niềm tiên.

Chúng tôi có địa chỉ rõ rằng tại 1326 Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM. Mà giá bán quả sung khô chỉ 150.000 VNĐ/1kg.

Quả sung bao nhiêu tiền 1kg?
Quả sung bao nhiêu tiền 1kg?

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn mua quả sung tại cửa hàng của chúng tôi vì:

Mua quả sung ở đây bạn sẽ không phải thanh toán trước và được kiểm tra hàng trước khi nhận.

Chất lượng của quả sung được đảm bảo. Vì quả sung được Đức Thịnh thu hái và phơi khô trực tiếp tại vườn trên Đăk Lăk. Từng quả được lựa chọn kỹ càng từ khâu phơi khô cho đến quy trình đóng gói và bảo quản.

Cũng chính vì là sản phẩm tự trồng đã đạt chuẩn VietGap, không phải lấy qua trung gian, nên giá của quả sung vẫn rẻ hơn ở những nơi khác.

Giao hàng nhanh, tại TPHCM ngay trong ngày bạn đã nhận được sản phẩm sau khi đặt hàng. Còn ở các tỉnh thành khác thì chỉ mất 2-3 ngày nhờ dịch vụ bưu điện hay Viettel post vận chuyển.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp trong suốt quá trình bạn sử dụng quả sung của chúng tôi.

Mong rằng những thông tin này đã giúp bạn biết quả sung bao nhiêu tiền 1kg và tìm được địa chỉ uy tín. Hãy chia sẽ nó đến cho nhiều người biết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *