Tam thất bắc giá bao nhiêu?

Tam thất bắc giá bao nhiêu? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người khi tìm mua vị thuốc quý này để chữa bệnh hoặc dùng để bồi bổ sức khỏe. Bạn nên tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây để có được những kiến thức hữu ích trước khi mua tam thất bắc về dùng.

Tỉnh táo khi mua củ tam thất bắc

Đối với những khách hàng lần đầu mua tam thất về dùng khó có thể phân biệt được đâu là tam thất bắc và đâu là tam thất nam. Khi chúng thành củ và đem phơi khô thì có hình dáng khá giống nhau. Nhiều người buôn bán gian dối lợi dụng điểm này đã bán cho khách hàng sản phẩm giả mạo hoặc tam thất nam.

Chưa kể đến một số sản phẩm nhập từ Trung Quốc với giá rẻ. Mà lại bán ra thị trường với mức giá cao hơn gấp nhiều lần so với giá trị thực. Điều này thật sự rất thất đức với người dùng.

Thực ra ở Trung Quốc không phải là không có tam thất tốt. Mà ở nước này có đầy đủ các sản phẩm từ tốt cho đến kém chất lượng. Tuy nhiên do ham lợi nhuận nên người bán nhập về những sản phẩm rẻ tiền, không đảm bảo được chất lượng để lãi nhiều.

Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ bán uy tín để mua, đừng ham rẻ mà chọn những sản phẩm kém chất lượng không tốt cho sức khỏe.

Tỉnh táo khi mua củ tam thất bắc

Tam thất bắc giá bao nhiêu?

Tam thất bắc giá bao nhiêu thường dựa vào các tiêu chí như chất lượng, nguồn gốc, chủng loại, kích thước, tươi hoặc khô. Cụ thể được phân tích như sau:

Giá củ tam thất bắc phân theo chất lượng

Chất lượng ở đây là được đánh giá bởi vẻ về ngoài có đẹp không, có căng tròn không, có nhiều mắt hoặc bị sần sùi không. Hiện nay củ tam thất bắc loại chuẩn đẹp có giá dao động từ 1.600.000đ – 2.000.000đ/ 1kg khô vỏ ngoài, bên trong tươi như củ khoai. Loại kém hơn một tý thường có giá khoảng 900.000đ – 1.200.000đ/1kg.

Tam thất bắc giá bao nhiêu?

Giá củ tam thất phân theo loại

Củ tam thất được chia thành tam thất nam và tam thất bắc. Giá bán của tam thất bắc thường cao hơn nhiều so với tam thất nam. Củ tam thất nam tròn, không có nhiều mắt hoặc sần sùi được như tam thất bắc.

Một tiêu chí phân loại nữa đó là tam thất hoang và tam thất trồng rừng. Loại hoang rất hiếm, thật sự hiếm hoi, tuổi cũng phải trên 5 năm, loại không có để mua, thậm chí đặt hàng trước nhiều ngày cũng khó mua được, vì phải lên rừng tìm kiếm rất cực.

Với tình trạng khai thác như hiện nay để tìm ra được một cây tam thất mọc hoang quả thực như mò kim đáy bể. Giá bán của loại củ này giao động từ 6.000.000đ – 10.000.000đ/1kg tùy theo từng kích thước.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tam thất mọc hoang mà giá dưới 6.000.000đ thì không nên mua. Vì chúng tôi tin chắc đây không phải là hàng chất lượng mọc hoang.

Tam thất bắc giá bao nhiêu?

Giá củ tam thất phân theo kích thước

Củ tam thất bắc phân theo loại 1, loại 2 và loại 3, còn một loại đặc biệt gọi thì có thể là tam thất hoang. Giá bán tam thất bắc loại 1 từ 1.600.000đ – 2.500.000đ/kg.

Giá củ tam thất phân theo loại tươi và khô

Hiện nay trên thị trường tam thất bắc có 2 loại đó là tam thất bắc tươi giá 1.250.000đ/kg và loại tam thất bắc khô giá 1.800.000đ/kg. Trên thị trường có thể rẻ hơn giá này, nhưng không thể chắc chắn được chất lượng của sản phẩm.

Giá củ tam thất bắc phân theo nguồn gốc

Thị trường có bán tam thất bắc từ 2 nguồn đó là Việt Nam và Trung Quốc.

Tam thất bắc giá bao nhiêu?

Vậy mua tam thất bắc với giá như thế nào là hợp lý?

Như đã được phân tích ở trên, khi mua bạn phải căn cứ vào các tiêu chí để so sánh giá cả như thế nào. Nên tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau để biết được mặt bằng giá ra sao. Khuyến khích bạn nên đến trực tiếp để mua hàng, nhưng đừng vì những lời chào hàng hấp dẫn rồi bị lôi kéo, hãy khảo sát rồi hẳn quyết định để hôm sau mua.

Một điều cần phải lưu ý đó là không nên mua tam thất bắc có mức giá quá rẻ. Vì vị thuốc này không hề có mức giá rẻ, hàng giá rẻ thường kém chất lượng, không đảm bảo được an toàn. Thậm chí có nguy cơ tiền mất tật mang vô cùng nguy hại.

Trên đây là những thông tin về thắc mắc tam thất bắc giá bao nhiêu. Mong rằng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *