Tinh dầu thông đỏ hỗ trợ trị ung thư

21/12/2018
Tinh dầu thông đỏ hỗ trợ trị ung thư

Tinh dầu thông đỏ hỗ trợ trị ung thư

Tinh dầu thông đỏ được biết đến là sản phẩm hỗ trợ trị ung thư gan, phổi, vú, dạ dày..và các chứng bệnh khác thường gặp ở người cao tuổi như cao huyết áp, xơ cứng động mạch, tiểu đường…

Vậy tinh dầu thông đỏ hỗ trợ trị ung thư có thật sự hiệu quả không? Chúng ta cùng đón xem bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về tinh dầu thông đỏ 

- Tinh dầu thông đỏ là một sản phẩm quý được chiết xuất từ lá thông đỏ Hàn Quốc. 
- Là kết quả quá trình nghiên cứu của tiến sĩ đông y học Ho C’hang Gol.
- Sản phẩm chứa các hoạt chất như taxos, red pine oil for food, vitamin E, ancaloid.
- Công dụng chính là hỗ trợ điều trị ung thư, đặc biệt là ung thư gan, ung thư dạ dày, phổi, vú…
- Phòng ngừa chứng liệt, đẩy lùi các chứng bệnh của người già, hỗ trợ điều trị viêm xoang mãn tính, tai biến, đau dây thần kinh, viêm khớp.
- Đặc biệt loại trừ độc tố cho người dùng nhiều bia rượu, gặp vấn đề về huyết áp, tiêu hóa khó khăn.

2. Tinh dầu thông đỏ hỗ trợ trị ung thư như thế nào?

Ung thư là căn bệnh hiện nay không còn gì xa lạ nữa, bởi đã cướp đi mạng sống của rất nhiều người...Tinh dầu thông đỏ hỗ trợ trị ung thư chính là thứ mà mọi người đang tìm kiếm, sẽ tạo ra nguồn huy vọng mới cho bệnh nhân mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo.

Dẫn xuất thông đỏ là chất Paclitaxel có khả năng ngăn chặn các tế bào ung thư không cho chúng phát triển, kéo dài sự sống một cách hiệu quả. Chất ancoloid trong tinh dầu thông đỏ làm giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, ngăn ngừa các chứng viêm.
Tinh dầu thông đỏ hỗ trợ trị ung thư phổi nhờ vào hoạt chất taxos ức chế tế bào ung thư phổi mãnh liệt, tiêu diệt khả năng phát triển của chúng nhưng đồng thời không ảnh hưởng tới các tế bào bình thường khác. 
Theo kết quả nghiên cứu, thành phần trong tinh dầu thông đỏ có tác động cao đến tế bào ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan và có hiệu quả sát khuẩn sau phẫu thuật. Trên 70% số bệnh nhân mắc ung thư đã hỗ trợ trị khỏi, kết quả ngoài mong đợi.
Tinh dầu thông đỏ hỗ trợ trị ung thư vú cực hiệu quả bởi 95,5% số phụ nữ mắc phải đã dùng và chấm dứt bệnh hoàn toàn. Thêm một tin vui cho bệnh nhân ung thư gan khi con số hỗ trợ trị khỏi là 90,6%, ung thư dạ dày 87,2%, ung thư phổi 78,4%.
Không chỉ có tác dụng trực tiếp vào việc giảm kích thước khối u, ức chế tế bào ung thư phát triển và lây lan mà tinh dầu thông đỏ còn giúp tăng cường miễn dịch cơ thể, giảm đau.

Người bệnh sẽ thấy ăn ngon hơn, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, sức khỏe được nâng cao, từ đó kéo dài tuổi thọ cho những đối tượng của bệnh ung thư.

Ngoài ra, tinh dầu thông đỏ còn được biết đến là loại dược liệu cầm máu, thúc đẩy quá trình oxy hóa, tổ chức sinh thể, giúp mau lành các tổn thương phần mềm, cải thiện khả năng sinh lý…

tinh dầu thông đỏ có tốt không

(Tinh dầu thông đỏ có tốt không)

Tinh dầu thông đỏ hỗ trợ trị ung thư, công dụng được nhắc đến nhiều nhất bởi hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, không cần thực hiện các phẫn thuật tốn kém. 

Đây là niềm hi vọng với bệnh nhân ung thư gan, phổi, ung thư vú. Hiện nay công ty thảo dược Đức Thịnh đang cung cấp sản phẩm tinh dầu thông đỏ chất lượng, có tem chống giả. Với mong muốn đem lại sức khỏe cho người dùng nên đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. 

thao-duoc-duc-thinh