Trà trinh nữ hoàng cung nào tốt

Trà trinh nữ hoàng cung nào tốt? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phâm chiết xuất từ cây trinh nữ hoàng cung, đặc biệt phải kể đến thương hiệu Lava. Hãy cùng Đức Thịnh theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về trà trinh nữ hoàng cung Lava nhé!

Thành phần: Trinh nữ hoàng cung 100%

  1. Giới Thiệu về Trà Trinh Nữ Hoàng Cung Lava:

–  Trong Y học cổ truyền Việt Nam, từ lâu trinh nữ hoàng cung đã được coi là vị thuốc quý. Trước đây, trinh nữ hoàng cung chỉ được dành riêng cho hoàng tộc, vì thế nó thường được gọi với các tên như “cây thuốc của hoàng cung” hay “cây thuốc dành cho nữ giới trong hoàng cung”.

Thành phần Trinh nữ hoàng cung có glucoancaloit có tên latisolin, aglycon có tên latisodin, thân hình lúc cây đang ra hoa có pratorimin và pratosin là hai ancaloit pirolophenanthrindon mới cùng với những chất đã được biết như pratorinmin, ambelin và lycorin, một số dẫn chất ancaloit có tác dụng chống ung thư crinafolin và crinafolidin.

+ Trà Trinh Nữ Hoàng Cung LAVA giúp sử dụng tiện lợi, bảo quản dược tính và hương vị lâu hơn.

  1. Tác dụng của Trinh Nữ Hoàng Cung

+ Phòng và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến, u vú

+ Ngăn chặn phát triển tế bào khối u

Thảo dược có độ an toàn cao, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến chức năng gan, thận và các chức năng sống khác của cơ thể.

Cứ khoảng 4 – 5 phụ nữ trong độ tuổi trên 35 lại có 1 người bị U xơ tử cung. Đây là một loại khối u không phải ung thư của tử cung xuất hiện trong thời kỳ sinh đẻ của người phụ nữ. Thường u xơ bắt nguồn từ chỉ một tế bào cơ trơn rồi tiếp tục phát triển lên. Những dấu hiệu thường gặp nhất của U xơ tử cung là: Chảy máu kinh bất thường, đau bụng hoặc đau lưng vùng thấp, giao hợp đau; vô sinh hoặc sẩy thai, tiểu khó hoặc tiểu lắt nhắt do khối u xơ chèn ép

  1. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm 3 túi lọc vào 1 lít nước nóng. Dùng liên tục 90 ngày.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thời hạn bảo quản: 24 tháng.

Khối lượng tịnh: 30 túi * 5 gram

Giá: 47.000 đồng/hộp 150 gram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *