Bài thuốc cây xạ đen của lương y Mế Hậu

Bài thuốc cây xạ đen của lương y Mế Hậu, một người dân tộc Mường truyền lại cho con gái là Đinh Thị Phiển đã cứu sống được bao bệnh nhân bị ung thư, bài thuốc này đã được khoa học công nhận trong việc đẩy lùi các tế bào ung thư một cách hiệu quả. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé. 

Bài thuốc cây xạ đen

Cây xạ đen có tốt không?

Xạ đen là cây thuốc nam mọc tự nhiên trên rừng, đặc biệt là ở những khu rừng của tỉnh Hòa Bình, Ba Vì. Đây được coi là cây “xóa đói giảm nghèo” vì nó có giá trị dược liệu cao nên được khuyến khích trồng.

Theo bà Phiển truyền nhân của cụ Mế thì bài thuốc cây xạ đen là bài thuốc gia truyền của dòng họ sử dụng để làm teo khối u. Có tác dụng hỗ trợ trị ung thũng, mụn nhọt, tiêu độc giảm tiết dịch trong bệnh xơ gan cổ trướng và làm mát gan và đặc biệt hỗ trợ trị vô sinh rất hay.

Một sự thật không thể phủ nhận là khi những bệnh nhân sử dụng bài thuốc cây xạ đen hỗ trợ trị ung thư thì những cơn đau cắt giảm hẳn, ngủ ngon hơn và ăn được nhiều hơn.

Cây xạ đen khi uống lại không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào nên có thể an tâm uống lâu dài mà chi phí lại ít tốn kém, phù hợp với những bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn.

 Một dẫn chứng từ GS.TS Lê Thế Trung, ông cho rằng xạ đen là cây thuốc có khả năng thật sự trong việc hỗ trợ điều trị ung thư như sau:

Bài thuốc cây xạ đen của lương y Mế Hậu

Theo bà Phiến, để đạt hiệu quả điều trị ung thư cao nhất người bệnh nên kết hợp cây xạ với 2 vị thảo dược khác là cà gai leo và cây mật nhân sắc uống chung với nhau theo liều lượng và cách sắc uống như sau:

  • Xạ đen:………………….50g.
  • Cà gai leo:……………..30g
  • Mật nhân:………………15g.
out of stock
Thaoduocducthinh.com

Tất cả các vị đem rửa sạch, sắc với 1lit nước, đun thật nhỏ lửa, đến khi sôi thì tắt bếp để nguội uống trong ngày. Mỗi lần uống khoảng 200ml sau bữa ăn. Nếu có thời gian, người dùng nên sao vàng hạ thổ ba vị trên rồi sắc uống thì sẽ cho kết quả tốt hơn. Kiên trì uống liên tục từ 1-3 tháng để theo dõi kết quả.

Ngoài ra có thể uống xạ đen mỗi ngày với liều lượng khoảng 70g sắc với 1 lit nước để phòng tránh căn bệnh ung thư cũng rất tốt. 

Bài thuốc cây xạ đen hỗ trợ trị ung thư đang được các nhà khoa học của viện y học nghiên cứu rõ ràng hơn, và nó sẽ không chỉ là một bài thuốc dân gian nữa mà sẽ được đưa vào danh sách những bài thuốc hỗ trợ trị ung thư của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *