Cách dùng nấm ngọc cẩu hiệu quả

Cách dùng nấm ngọc cẩu hay còn được gọi vui với cái tên là “nấm tan cửa nát nhà” là một loại nấm nổi tiếng được nhiều người biết đến với công dụng hữu hiệu giúp cải thiện cuộc sống vợ chồng viên mãn. Tuy nổi tiếng là vậy nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết được cách dùng thật sự hiệu quả của nấm ngọc cẩu. Bài viết dưới đây Thảo dược Đức Thịnh sẽ giúp bạn tìm hiểu các cách dùng nấm ngọc cẩu hiệu quả nhất nhé!

Cách dùng nấm ngọc cẩu hiệu quả
Cách dùng nấm ngọc cẩu hiệu quả

Công dụng chính của nấm ngọc cẩu là gì?

Theo nghiên cứu của Đông y thì nấm ngọc cẩu có rất nhiều công dụng khi dùng độc vị như:

  • Giúp bổ thận tráng dương, mạnh tình dục, ích tinh huyết, bổ tỳ vị, nhuận tràng, thông và lợi tiểu.
  • Giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, liệt dương, đau nhức lưng, mỏi gối, biếng ăn, lãnh cảm rất hiệu quả.

Vậy nên, khi gặp vấn đề về chuyện chăn gối, các quý ông thường hay truyền tai nhau về loại “thần dược” này và kết quả mang lại hoàn toàn như mong đợi đấy nhé!

Đặc biệt hơn nữa là khi kết hợp nấm ngọc cẩu với các vị thuốc khác thì thảo dược này cũng được phát huy công dụng tối đa trong việc hỗ trợ điều trị chứng rối loạn tiền đình và giúp phụ nữ sau sinh mau chóng hồi phục sức khỏe.

Cách dùng nấm ngọc cẩu

Đối với nấm ngọc cẩu bạn có thể dùng độc vị sắc uống với liều lượng như sau: Dùng 100g nấm ngọc cẩu (khô) sắc với 2 lít nước, sắc lại còn 1 lít. Phần bã còn lại bạn có thể sắc lại lần hai với 1.5 lít nước, sắc lại còn 0.5 lít. Sau đó hòa chung nước lần sắc thứ nhất và nước sắc lần hai rồi chia đều ra uống trong ngày.

Hoặc bạn cũng có thể dùng nấm ngọc cẩu dưới dạng ngâm rược độc vị hoặc ngâm rượu kết hợp với các vị thuốc khác để mang lại hiệu quả cao hơn.

Sau đây Đức Thịnh sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu nhé!

  • Cách 1Ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi

Dùng 1kg nấm tươi đã được thái miếng và rửa sạch, 200ml mật ong (có tác dụng làm giảm vị chát của nấm, tạo độ thơm ngon hơn), 4-5 lít rượu trắng 400 và một bình thủy tinh 5 lít.

Cho lần lượt tất cả nấm ngọc cẩu, mật ong và rượu trắng vào bình thủy tinh, sau đó đậy kín lại, ngâm khoảng 1 tháng hoặc là bạn có thể dùng.

Mỗi bữa ăn bạn chỉ cần dùng 1 ly nhỏ khoảng 30ml là đã có thể cải thiện được sức khỏe của mình.

  • Cách 2: Ngâm rượu nấm ngọc cẩu khô

Dùng 500g nấm cẩu khô, 5 lít rượu trắng 400, mật ong (nếu có). Tương tự như cách ngâm tươi,  bạn chỉ cần cho lần lượt các nguyên liệu trên vào bình thủy tinh, rồi đậy kín lại, rồi ngâm 1 tháng trở lên là bạn có thể dùng.

Nhưng kinh nghiệm của chúng tôi thì rượu ngâm từ nấm ngọc cẩu khô sẽ có mùi vị đậm đà hơn,  không có vị chát và cách thức lại dễ dàng thực hiện rất nhiều nên bạn cứ thử nhé!

  • Cách 3: Ngâm kết hợp nấm ngọc cẩu với một số vị thảo dược khác

Với các thành phần gồm có: Nấm ngọc cẩu; ba kích tím; dâm dương hoắc; mỗi thứ 0.5kg; sa sâm, câu kỷ tử, đỗ trọng, đại táo, đương quy, cam thảo, mỗi vị dùng 100g. Đem tất cả các vị trên ngâm chung với 8-10 lít rượu trắng 400 trong 1 tháng là có thể dùng được.

Với cách kết hợp như trên, rượu sẽ có hương vị thơm ngon hơn rất nhiều. Đặc biệt là có thể giúp bồi bổ, tăng cường sinh lý và hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Cách dùng nấm ngọc cẩu hiệu quả

Hướng dẫn cách mua nấm ngọc cẩu nhanh nhất

Tại cửa hàng Đức Thịnh hiện đang có bán thảo dược nấm ngọc cẩu  (khô) chất lượng tốt nhất với giá 450.000đ/kg.

Để có thể mua hàng nhanh nhất bạn có thể gọi ngay hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 1306 Kha vạn cân – Linh trung – Thủ đức để được nghe tư vấn trực tiếp và chọn cho mình sản phẩm nấm ngọc cẩu tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *