Cách dùng nụ hoa tam thất hiệu quả nhất

Từ xưa hoa tam thất  đặc biệt là nụ hoa tam thất luôn được xem là thảo dược quý với nhiều tác dụng hữu ích cho sức khỏe. Bạn đã biết cách dùng nụ hoa tam thất hiệu quả nhất chưa?  Hãy cùng thaoduocducthinh.com tham khảo bài viết dưới đây.

800.000₫
Còn hàng
Thaoduocducthinh.com

Tác dụng của nụ hoa tam thất

Theo Đông y, hoa tam thất vị ngọt, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, bình can, dùng hỗ trợ điều hòa huyết áp, chữa hoa mắt, ù tai, viêm họng cấp.

Ngoài ra, trong một số tài liệu nghiên cứu khác, hoa tam thất còn có một tác dụng như an thần, tăng cường trí nhớ, tăng thị lực, giảm đau thắt ngực, hạ mỡ máu, phòng ngừa ung thư,…

Cách dùng nụ hoa tam thất hiệu quả nhất

Cách dùng nụ hoa tam thất

Cách dùng nụ hoa hoa tam thất thường được nhiều áp dụng là pha trà để uống thay thế nước lọc hàng ngày. Tùy vào từng trường hợp bệnh mà có liều lượng khác nhau. 

400.000₫
Còn hàng
Thaoduocducthinh.com
  • Người mất ngủ kinh niên: Lấy 2-3g tam thất pha với nước sôi, lấy trà uống cho đến khi hết vị ngọt đắng thì thôi.
  • Giảm mỡ trong máu: Lấy từ 5-7g hoa tam thất nấu nước uống hằng ngày.
  • Hỗ trợ phụ nữ ra nhiều máu sau khi sinh: Lấy 5g tam thất rửa sạch, thái nhỏ rồi hòa chung với nước cháo loãng, cho các sản phụ uống hàng ngày để bồi bổ sức khỏe.
  • Người tiểu đường thường xuyên dùng hoa tam thất có thể giúp ổn định đường huyết.

Cách dùng nụ hoa tam thất hiệu quả nhất

Chú ý:

  • Hoa tam thất không dùng cho phụ nữ đang mai thai.
  • Thận trọng cho trẻ khi sử dụng.

Để đảm bảo sức khỏe cũng như tác dụng mạng lại, các bạn cần chú ý về nguồn gốc mà sử dụng. Hiện tại trên thị trường các sản phẩm nụ hoa tam thất không có nguồn gốc rõ ràng, được tẩm hóa chất độc hại có thể gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *