Cách sử dụng cây nở ngày đất hỗ trợ trị bệnh

Cách sử dụng cây nở ngày đất như thế nào để mang lại hiệu quả cao cũng là một trong những vấn đề đáng quan tâm hiện nay. Không phải bất kỳ loại thuốc nào cứ uống nhiều là sẽ khỏi bệnh mà cần phải tuân theo liều lượng nhất định thì việc hỗ trợ điều trị mới có hiệu quả.

Cách sử dụng cây nở ngày đất
Cách sử dụng cây nở ngày đất như thế nào

Có lẽ chúng ta không nên bàn cải nhiều về tác dụng của cây nở ngày đất nữa, mà qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cách sử dụng cây nở ngày đất sao cho hiệu quả.

150.000₫
Còn hàng
Thaoduocducthinh.com

Cách sử dụng cây nở ngày đất hiệu quả

Trước khi nấu thuốc uống chúng ta phải thực hiện một số khâu sơ chế như sau:

  • Cây tươi nhổ về rửa sạch, vì cây sử dụng toàn thân để làm thuốc nên không bỏ phần nào hết, đặc biệt là phần rễ.
  • Sau đó, phơi khô để có thể bảo quản được lâu hơn.
  • Chặt nhỏ cây để dễ sử dụng, sao vàng hạ thổ để khử 1 số chất độc có trong cây.

Cách sử dụng cây nở ngày đất

Cách dùng cây nở ngày đất hỗ trợ trị bệnh như sau:

  • Nếu bị sốt, ho, cảm nắng: Dùng 100gr toàn thân cây nấu chung 1 lít nước uống sau bữa ăn. Bài thuốc này cũng có thể dùng để hỗ trợ trị chứng cao huyết áp, Gout.
  • Giúp hạ đường huyết: Lá cây nở ngày đất ngâm trong 1 tách nước còn nóng sau 10 phút rồi uống sẽ có tác dụng hạ đường huyết.

Phần rễ cây nở ngày đất là tốt nhất, dùng 100gr rễ khô nấu 1,5 lít nước còn lại 0,5 lít chia thành 3 lần uống trong ngày có tác dụng loại trừ axit uric dư thừa trong cơ thể một cách đáng kinh ngạc, giúp các bệnh nhân bớt đau đớn và đi lại dễ dàng.

Ngoài ra rễ cây nở ngày đất ngâm rượu còn có tác dụng an thần giúp ngủ ngon.

Cách sử dụng cây nở ngày đất

Nếu muốn tư vấn rõ ràng hơn các bạn hãy gọi đến số 0985.324.028, tại đây các bạn sẽ được nhân viên của công ty thảo dược Đức Thịnh tư vấn rõ ràng về cách dùng thuốc như thế nào, giúp bạn an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, các bạn có thể đến các cửa hàng của thảo dược Đức Thịnh xin thuốc dùng thử xem có phù hợp với cơ địa không. Chúng tôi đảm bảo hàng luôn đúng chất lượng và xuất xứ rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *