Cách sử dụng tinh chất hà thủ ô

21/12/2018
Cách sử dụng tinh chất hà thủ ô

Cách sử dụng tinh chất Hà Thủ Ô

Từ lâu, Hà thủ ô được biết đến là sản phẩm làm đẹp cho mọi người, đặc biệt giúp đen tóc, chữa trị tóc bạc sớm. 

Phương pháp được nhiều người sử dụng để trị tóc bạc sớm đó là nhuộm, tuy nhiên thuốc nhuộm tóc để lại nhiều hậu quả sau này như: dễ gây rụng tóc, xơ rối tóc và có thể nặng nhất, qua nhiều lần nhuộm sẽ gây ung thư.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được bào chế từ Hà Thủ Ô dưới nhiều dạng khác nhau như: cao, tinh chất, viên uống.

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một sản phẩm giúp điều trị tóc bạc sớm, mang lại cho bạn mái tóc đen, mượt, giảm xơ rối, gãy rụng đó là tinh chất hà thủ ô.

tinh chất hà thủ ô có tác dụng gì

Vậy cách sử dụng tinh chất hà thủ ô như thế nào, chúng ta cùng tham khảo bài viết về cách sử dụng tinh chất Hà Thủ Ô sau đây:

Tác dụng của tinh chất hà thủ ô:

Tóc bạc là một bệnh lý bình thường, xảy ra ở tuổi trung niên trở lên hay những người có máu xấu. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất thẩm mỹ người đối diện. Với tinh chất hà thủ ô sẽ giúp bạn:

  • Giúp trị tóc đen, tóc bạc
  • Giảm xơ rối, gãy rụng
  • Giúp tóc chắc khỏe, óng mượt
  • Điều trị tóc ít, hối đầu
  • Nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong

Đối tượng sử dụng

  • Người có tóc bạc nhiều
  • Tóc gãy rụng, xơ rối
  • Người có tóc ít, hối đầu

cách sử dụng tinh chất hà thủ ô

Cách sử dụng tinh chất hà thủ ô

Trước khi sử dụng tinh chất hà thủ ô, bạn phải gội đầu sạch để tinh chất thẩm thấu trong chân tóc. Mỗi ngày bạn xịt từ 1-2 lần từ trong chân tóc đến ngọn, massage nhẹ nhàng từ 3-5 phút.

Tinh chất hà thủ ô được chiết xuất từ 100% các thành phần thiên nhiên, không hóa chất gây hại cho da, tóc nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hiện tại, chúng tôi có bán tinh chất hà thủ ô với giá 350.000đ/hộp 2 chai 300ml. Các bạn có thể liên hệ mua hàng đến số Hotline: 0985.324.028 hoặc đến tại các cửa hàng gần nhất của Đức Thịnh trên toàn quốc để mua hàng.

Đối với các tỉnh ở xa, các bạn có thể liên hệ đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho khách qua dịch vụ COD của ViettelPost, khách nhận hàng và thanh toán cho nhân viên.