Cây an xoa sao vàng hạ thổ

Cây an xoa sao vàng hạ thổ có vị rất dễ uống, thơm ngon, giống như trà. Khi uống vào bụng cồn cào, sôi sùng sục, như có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư gan, tái tạo và phục hồi chức năng gan, ngoài ra còn giảm mỡ bụng, giảm cân hiệu quả.

cây an xoa sao vàng hạ thổ

Cây an xoa có tên khoa học là Helicteres hirsuta Lour, là cây bụi, thân gỗ, thường mọc ở nơi đất ẩm, lá thường to bằng bàn tay, có lông, hoa có màu tím, quả có hình như con sâu, có lông chạm vào thì ngứa, cây thường mọc ở vùng tây nguyên và vùng biên giới campuchia, 

Cây an xoa được những người gốc campuchia nhưng lớn và sinh sống tại gần khu vực biên giới của Bình Phước đã sử dụng từ lâu để hỗ trợ trị viêm gan B, viêm gan C, ung thư gan cổ trướng từ lâu, được nhiều người sử dụng rất là hiệu quả, 

Cây an xoa mọc nơi gần biên giới, và mọc hoang gần các đường mương, Chú ý Do cây thuốc có nhiều cây na ná như nhau, có một loại cây rất giống với cây “ an xoa” từ lá, thân, cho đến bông, và cả trái. Tuy nhiên cây này mới ra trái có màu đen, chứ không màu xanh như cây an xoa và chưa biết có công dụng gì không.

Mong bà con cần quan sát kỹ trước khi hái về uống. Trái cây an xoa có thể hơi ngứa, nên bà con nhớ bỏ trái, chỉ lấy lá, thân, cành để nấu nước uống mà thôi. Cây an xoa dễ uống, người cảm thấy khỏe mạnh, đẹp da, giảm mỡ gan, giảm mỡ bụng hiệu quả bằng cây an xoa.

cây an xoa sao vàng hạ thổ

Cách sử dụng cây an xoa hoa tím sao vàng hạ thổ

Cây an xoa khi lấy ở rừng về thì không nên rửa qua nước lạnh, để như vậy sẽ tốt hơn, cần cắt nhỏ phơi khô, sao vàng hạ thổ, cách sao vàng hạ thổ cũng đơn giản, mình lấy cây an xoa khô mình rang lên khoảng 15 phút, khi thấy có mùi thơm thì đem xuống úp nồi xuống đất, nếu không có đất thì nền xi măng cũng được, khi nào nguội thì lấy ra rửa qua rồi sắc nước uống hàng ngày, có thể dùng khoảng 100g đến 150g cây an xoa để sắc với khoảng 1,5 lít nước, sắc khoảng 20 phút  là dùng được

Uống thay nước hàng ngày, có thể sắc lại lần thứ hai cũng được, tùy vào sức khỏe mà cho lượng nước vừa đủ để uống trong ngày, khi uống thì có thể có những tác dụng phụ như tiêu chảy, Khi uống vào bụng cồn cào, sôi sùng sục, như cảm giác bụng đói, hơi khó chịu. 3 ngày đầu uống thuốc, bắt đầu đi ngoài, ban đầu phân vô cùng tanh hôi, và sệt sệt như người hay đi kiết, nhiều người sức khỏe tốt thì không có những triệu chứng này.

Thời gian uống khoảng trên một tháng thì cơ thể cảm thấy khỏe hơn, tùy vào tình hình bệnh nặng hay nhẹ có thể uống từ 3 đến 6 tháng thì khỏi bệnh, mỗi người có một cơ địa khác nhau nên mình dùng thuốc thì không thể ai uống cây an xoa cũng lành 100% được nhưng thời gian qua có nhiều người uống thì cũng có nhiều người cảm thấy khỏe người , ăn uống được, cơ thể cảm thấy thoải mái hơn. 

Hiện nay cũng có rất nhiều cây thuốc hỗ trợ trị ung thư như cây xáo tam phân, nấm lim xanh, cây mãng cầu xiêm, cây dừa cạn, tỏi, tam thất,… rất nhiều cây có thể kiếm xung quanh nhà mình được vì thế không nhất thiết là phải dùng một cây thuốc để hỗ trợ trị ung thư mà có thể kết hợp nhiều cây thuốc khác để hỗ trợ trị ung thư.

Cây này được nhiều người dân tộc thiểu số campuchia dùng để hỗ trợ trị ung thư , có kết quả cũng rất tốt, giá cũng không cao lắm nên được nhiều người dùng, quan trọng là mình có  kiên trì và lạc quan thì mới mong hết bệnh  được.

cây an xoa sao vàng hạ thổ

Cây an xoa có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối, xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, giảm mỡ bụng, giảm cân hiệu quả, men gan cao, hay thậm chí những người hay đau lưng, nhức mỏi, da xanh, mất ngủ đều khỏi hẳn, kể cả những người tim hay mệt uống cây an xoa cũng giảm bớt.

Cơ sở cây an xoa đức thịnh đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng cây an xoa để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan, xơ gan cổ trướng, viêm gan b và viêm gan c, nhiều người tin dùng cây an xoa vì nó rất dễ uống, rất an toàn khi sử dụng, giảm mỡ trong máu, sức khỏe tốt lên khi sử dụng cây an xoa.

Cây an xoa có bán tại hệ thống cửa hàng thảo dược đức thịnh, hãy mua cây an xoa tại cửa hàng thảo dược đức thịnh để được đảm bảo chất lượng, yên tâm về chất lượng, cây an xoa được lấy từ biên giới campuchia, có giấy hướng dẫn sử dụng, 

Giá bán cây an xoa :  130.000 đ/kg khô giá bán tại cơ sở cây an xoa Đức Thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *