2 bài thuốc nam điều trị ung thư giai đoạn cuối

Bệnh ung thư hay còn được gọi là bệnh nan y, hiện nay căn bệnh này cướp đi sinh mạng của nhiều người. Y học phát triển tuy nhiên chưa có phát minh hay một loại thuốc đặc trị nào giúp khống chế căn bệnh quái ác này. Người mắc bệnh ung thư có nghĩa mang trong mình một án tử hình.

[content-egg module=AE__shopducthinh next=1]

Với bệnh nhân ung thư, Tây y dường như bó tay và thường trả bệnh về khi bệnh nhân đến giai đoạn cuối, không thể cứu chữa. Tuy nhiên, tây y bó tay không hẳn là chúng ta mất hết hi vọng điều trị.Ngày nay, bên cạnh sự tiến bộ của y học cổ truyền, thì sách đông y cũng chỉ ra hiệu quả tác dụng của nhiều cây thuốc nam. Hôm nay nhà thuốc Đức Thịnh chỉ ra 2 bài thuốc nam điều trị ung thư giai đoạn cuối, tạo ra tia huy vọng sống cho nhiều bệnh nhân.

2 bài thuốc nam điều trị ung thư giai đoạn cuối

Bài thuốc chữa ung thư gan bằng lá đu đủ đực và sả

Câu chuyện chữa khỏi căn bệnh ung thư gan của ông Chạy ở Bến Tre như một kỳ tích xuất hiện, khi ông đang đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết thì may mắn đã mỉm cười với mình.Được biết ông bị bệnh viện trả về vì căn bệnh ung thư gan thời kỳ cuối, chẳng còn hi vọng nào với Tây y, ông về nhà tìm tòi phương pháp chữa bệnh bằng thuốc nam với 2 nguyên liệu chính đó là lá đu đủ đực và cây sả.

[content-egg module=AE__shopducthinh next=1]

Thần kỳ thay, sau 3 tháng dùng nước sắc từ lá đu đủ đực và sả, bụng ông đã xẹp xuống, không còn thấy chướng nữa, ăn ngủ cũng thấy ngon giấc hơn và đi đứng được như bình thường.Ông đi bệnh viện kiểm tra lại thì không còn khối U nào nữa. Đến cả bác sĩ tham gia khám chữa bệnh cho ông từ đầu cho đến giờ cũng không thể tin vào mắt mình.Sau bài thuốc đó, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra 2 dược chất trong lá đủ đủ đực và sả có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. 

Theo nghiên cứu, cứ 100gr sả thì có chứa đến 24,205µg beta-carotene – chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể giúp ngăn ngừa ung thư. Nghiên cứu cũng chỉ ra, mỗi ngày uống 1 ly sả tươi giúp tiêu hủy các tế bào ung thư.

Còn lá đu đủ đực nghiên cứu cũng chỉ ra được thành phần lá đu đủ đực có chứa một chất là papin, chất này có khả năng trung hòa độc tố, chống lại sự phát triển khối u và tăng cường hệ thống miễn dịch.Vậy nên khi kết hợp lá đu đủ đực và sả với nhau, sẽ giúp cơ thể người bệnh đào thải được độc tố ra ngoài, đồng thời giúp các tế bào trong cơ thể phục hồi lại chức năng vốn có của mình.

[content-egg module=AE__shopducthinh next=1]

Bài thuốc lá đu đủ đực và sả được ông Chạy chia sẻ như sau:Mỗi ngày dùng 6 lá đu đủ đực (lá vàng đã rụng càng tốt) đem sao vàng hạ thổ, nấu chung với 2 cây sả trong 2 lít nước. Đun sôi khoảng 15-20p thì tắt bếp để nguội uống trong ngày. Kiên trì uống 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

2 bài thuốc nam điều trị ung thư giai đoạn cuối

Bài thuốc trị ung thư gan bằng cây an xoa

Cây an xoa nổi lên nhờ hiệu quả điều trị bệnh của ông Hòa tại Lộc Ninh-Bình Phước. Cũng giống như ông Chạy, ông Hòa cũng bị căn bệnh ung thư quái ác hành hạ và bị bệnh viện trả về. Về nhà ông cũng được một người bạn gần biên giới campuchia giới thiệu về cây an xoa nên ông cũng sử dụng và chỉ sau 3 ngày uống, ông đã thấy biểu hiện tiến triển tốt. Sau 3 tháng sử dụng, ông đi viện tái khám thì kết quả cho thấy khối u đã tan, chỉ còn lại màng bọc nhỏ bằng ngón tay út.

2 bài thuốc nam điều trị ung thư giai đoạn cuối

Theo như lời ông kể, bài thuốc trị bệnh bằng cây an xoa được sử dụng như sau: Sử dụng 100gr nấu với 3 chén nước, sắc còn 1 chén và sắc lại lần 2 cũng với 3 chén nước nhưng cô đặc còn 2 chén và uống trong ngày.Với 2 bài thuốc nam điều trị ung thư, bạn có thể lưu ngay vào cuốn sổ tay để khi cần chúng ta sử dụng được hoặc cũng có thể giới thiệu cho bạn bè người thân nếu không may mắc phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *