Cây cỏ máu có tác dụng gì?

Cây cỏ máu có tác dụng gì? Tại sao cỏ máu lại có nhiều giá khác nhau? Cỏ máu có thật sự tăng cân hiệu quả? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cây cỏ máu là loại thân leo, nhưng thân của nó to và cứng như thân gỗ. Khi chặt ra, cỏ máu tiết ra chất nhựa màu đỏ.

Theo như kinh nghiệm của người dân tộc thì phụ nữ sau sinh uống cỏ máu và có thể sinh hoạt bình thường mà không cần kiêng cử.

Cây cỏ máu được xem là món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho người dân Quảng Bình, đặc biệt là người dân tộc Rúc.

(Người dân thu hái cây cỏ máu)

Cây cỏ máu được lấy từ rừng sâu và được người dân nơi đây xem như một thần dược giúp bồi bổ máu, giúp tăng cân cho phụ nữ sau sinh.

Theo như kinh nghiệm nơi đây thì họ cho biết rằng cây cỏ máu dù để nhiều năm nhưng khi thái nhỏ, cây vẫn tiết ra chất keo màu đỏ và nước này được sử dụng cho phụ nữ sau sinh uống rất bổ nhằm lấy lại một lượng máu đã mất trong quá trình sinh

(Cây cỏ máu được sắt lát, phơi khô)

Cây cỏ máu có tác dụng gì?

  • Hỗ trợ tăng cân, bồi bổ sức khỏe.
  • Phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh.
  • Bổ huyết, điều trị da xanh xao, kém ăn, mất ngủ, ăn uống không ngon.
  • Điều trị kinh nguyệt không đều.
  • Điều trị đau nhức xương khớp, phong thấp.

(Nước sắc từ cây cỏ máu)

Ngoài việc bồi bổ sức khỏe sau sinh cho phụ nữ thì cỏ máu còn giúp thanh nhiệt cơ thể, đẩy các chất bẩn còn trong người sản phụ ra ngoài giúp họ nhanh chóng bình phục và có thể đi làm ngay mà không cần nghĩ dưỡng.

Bên cạnh đó, thứ thảo dược của núi rừng không chỉ sử dụng cho sản phụ mà còn được sử dụng giúp thanh nhiệt, bổ máu cho người bình thường hay tắm cho trẻ con đều được.

(Sự kết hợp hoàn hảo của 5 vị thảo dược cùng với cây cỏ máu)

Mua cây cỏ máu ở đâu chất lượng?

Hiện nay, có một số người lợi dụng giá trị của cây cỏ máu nên nâng cao giá bán làm nhiều người rất hoang mang khi mua và cũng không biết cây nào thật cây nào giả.

Tại thảo dược Đức Thịnh có bán cây cỏ máu được thu hái tại rừng, có bổ sung thêm một số thành phần dược liệu khác như cây lạc tiên, cỏ bè me, cỏ kha cúc, cỏ ban hương… sẽ mang lại hiệu quả bồi bổ cơ thể tốt hơn rất nhiều lần.

Để mua cây cỏ máu cũng như được tư vấn thêm về chế độ dinh dưỡng, cách sử dụng cây cỏ máu hiệu quả nhất,… các bạn có thể liên hệ qua số Hotline hoặc đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của thảo dược đã được liệt kê bên dưới nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *