Công dụng của rượu xoa bóp mật gấu

Rượu mật gấu xoa bóp là một sản phẩm dùng để xoa bóp ngoài da được chiết xuất từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là mật gấu kết hợp với các thảo dược khác như: Rễ nhàu, trầm hương, quế chi, kinh giới, cam thảo,…

out of stock
Thaoduocducthinh.com

Bài viết bên dưới đây thảo dược Đức Thịnh sẽ giúp bạn biết thêm về công dụng của rượu xoa bóp mật gấu hiệu quả tốt hơn, cũng như cách sử dụng.

Công dụng của rượu xoa bóp mật gấu

Công dụng của rượu xoa bóp mật gấu 

Rượu xoa bóp mật gấu khi dùng có cảm giác nóng ấm, the mát và mùi hương rất dễ chịu. Sản phẩm đặc biệt có công hiệu trong việc hỗ trợ điều trị các trường hợp như:

  • Giúp làm giảm đau nhức gân xương, thấp khớp, tê bại, tứ chi rủ mọi, bong gân, sái khớp, sưng bầm.
  • Hỗ trợ điều trị cảm mạo, sổ mũi, nhức đầu, tức ngực, đau nhức lưng vai, trúng gió, đau bụng, đầy hơi.
  • Làm giảm đau răng, sưng nướu, sưng hàm.
  • Hỗ trợ điều trị phong ngứa, chốc lở, mụn nhọt, mề đay, nước ăn chân.

Cách sử dụng rượu xoa bóp mật gấu 

  • Với chứng bệnh khác nhau sẽ có cách dùng và liều lượng khác nhau sau đây là cách dùng cụ thể cho mỗi trường hợp bệnh khác nhau: 
  • Đối với người bị đau nhức xương khớp, lưng vai, thấp khớp, bị chảy máu, sưng bầm, nhức đầu, nổi mề đay, thì dùng một lượng vừa đủ rượu mật gấu thoa trực tiếp lên vùng bị đau và xoa bop nhẹ nhàng.
  • Với trường hợp bị bong gân: Bạn nên dùng rượu mật gấu xoa bóp đều vào chỗ bị bong gân sau đó cho thêm một ít rượu mật gấu vào miếng gạc và tiến hành băng bó chặt vùng khớp bị bong.
  • Đối với trường hợp bị đau răng, sưng nướu có thể dùng một lượng vừa đủ rượu mật gâu xoa bóp thoa ngoài da chỗ răng, nướu bị đau.

Ø Lưu ý:

Đọc kỹ  hướng dẫn trước khi dùng, không được uống, không dùng cho trẻ em dưới 5 tuổi và người bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

Công dụng của rượu xoa bóp mật gấu

Mua rượu xoa bóp mật gấu ở đâu là tốt nhất? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán rượu xoa bóp mật gu Trầm Hương với giá cả rất chênh lệnh và chất lượng sản phẩm không giống nhau. Người dùng nên chọn mua ở những địa chỉ nhà thuốc lớn để tránh mua nhầm hàng giả và giá đắt.

Thảo dược Đức Thịnh là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp và phân phối dược liệu thuốc nam trong đó có Rượu xoa bóp mật gấu Trầm Hương với giá 25.000đ/chai.  

Người dùng có nhu cầu mua sản phẩm hãy nhanh tay liên hệ sô Hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp cửa hàng thảo dược Đức Thịnh trên toàn quốc để mua hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *