Đang uống thuốc tây có dùng được dây thìa canh không?

Anh Dương ở Thanh Hóa đã gửi câu hỏi như sau: “Tôi đang bị tiểu đường tuýp 2 và đang uống thuốc tây. Xin hỏi, tôi uống thuốc tây có dùng được dây thìa canh không? Liều lượng bao nhiêu là thích hợp? Vì tôi nghe nói dây thìa canh có thể chữa được tiểu đường. Cảm ơn nhà thuốc.”

Đang uống thuốc tây có dùng được dây thìa canh không?
Đang uống thuốc tây có dùng được dây thìa canh không?

Đang uống thuốc tây có dùng được dây thìa canh không?

Chào anh Dương! Thảo Dược Đức Thịnh cảm ơn anh vì đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Trong thư anh không nói rõ anh bị tiểu đường tuýp 2 nhưng lượng đường của anh đang ở mức bao nhiêu nên chúng tôi không thể tư vấn rõ hơn. Tuy nhiên, với trường hợp của anh là đang điều trị bằng thuốc tây thì anh vẫn có thể dùng được dây thìa canh anh nhé!

Dây thìa canh là một loại thảo dược quý có chứa nhiều acid gymnemic, flavone, anthraquinone, peptide gumarin sẽ giúp anh kiểm soát và cân bằng được lượng đường trong máu.

Ngoài ra, thảo dược này còn có tác dụng làm giảm lipid và cholesterol trong máu giúp làm giảm nguy cơ béo phì.

 

Đang uống thuốc tây có dùng được dây thìa canh không?
Đang uống thuốc tây vẫn có thể dùng được dây thìa canh

Anh không cần phải lo lắng khi dùng thảo dược này, vì đây là một loại thảo dược lành tính, không có tác dụng phụ và có thể sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất khi dùng kết hợp với thuốc tây, anh nên dùng dãn cách thời gian sử dụng giữa thuốc tây và thảo dược này khoảng từ 30 phút đến 1h đồng hồ anh nhé!

Đức Thịnh gửi đến anh cách sử dụng dây thìa canh để hỗ trợ bệnh tiểu đường hiệu quả nhất. Mời anh xem tại đây.

Thảo Dược Đức Thịnh mong rằng qua bài viết này sẽ giúp anh giải đáp được thắc mắc uống thuốc tây có dùng được dây thìa canh không của mình. Và chúng tôi hi vọng với cách sử dụng dây thìa canh ở trên sẽ giúp anh thực hiện bài thuốc hỗ trợ điều trị đúng cách và hiệu quả nhất.

Chúc anh sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Mến chào anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *