Hoa đu đủ đực giá bao nhiêu tại TPHCM?

Hoa đu đủ đực có giá trị dinh dưỡng rất cao, người dân thường phơi hoặc sấy khô dùng làm thuốc trong đông y. Đặc biệt, thảo dược này được xem là cây thuốc quý có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Tuy nhiên, hoa đu đủ đực rất hiếm và rất dễ bị nhầm lẫn hoa đu đủ cái nên để mua được thảo dược này đảm bảo chất lượng, giá cả tốt thì không phải dễ. Hơn thế nữa, hiện này có rất nhiều nơi bán sản phẩm này với giá chênh lệch nhau khiến người mua hoang mang.

Ngay dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp “hoa đu đủ đực giá bao nhiêu?” cũng như gợi ý địa chỉ bán uy tín để các bạn tham khảo.

hoa đu đủ đực giá bao nhiêu

Địa chỉ bán hoa đủ đực uy tín tại TPHCM

Hoa đu đủ đực là một thảo dược quý có tác dụng có tác dụng kháng u, hỗ trợ điều trị ung thư, điều trị bệnh ho, kích thích tiêu hóa, viêm phổi,… Chính vì thế, thảo dược này luôn được mọi người tìm mua để làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh.

Tuy nhiên, để thu hái thảo dược này rất khó bởi vì loại cây này rất hiếm, thỉnh thoảng mới xuất hiện một vài cây nên để tìm mua hoa đu đủ đực uy tín thì không phải dễ. Nên hiện nay có rất nhiều nơi bán thảo dược này giả hoặc với chất lượng không tốt.

Chính vì thế các bạn nên mua hoa đu đủ đực ở đâu uy tín nhất để đảm bảo chất lượng tốt khi sử dụng.

Thảo dược Đức Thịnh là một trong những địa chỉ bán thảo dược uy tín nhất nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cung cấp luôn cung cấp thảo dược quý hiếm trên thị trường với mức giá phải chăng nhất trên thị trường và luôn được các khách hàng tin dùng và ủng hộ.

hoa đu đủ đực giá bao nhiêu

Sản phẩm hoa đu đủ đực với chất lượng đảm bảo 100% tự nhiên, được thu hái trực tiếp tại Đak lak vườn ươm trồng của Đức Thịnh, được phơi sấy theo dây chuyền hiện đại, khôn pha tạp chất và chất bảo quản, đảm bảo tốt cho sức khỏe của người dùng.

Công ty chúng tôi giao hàng tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh. Ở ngoại thành chúng tôi sẽ chuyển hàng theo xe hoặc theo bưu điện, với dịch vụ EMS của bưu điện khi nào nhận được hàng mới bắt đầu thanh toán tiền.

120.000₫
Còn hàng
Thaoduocducthinh.com

Giá bán hoa đu đủ đực bao nhiêu 1kg

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán hoa đu đủ đực với nhiều mức giá khác nhau, chênh lệch từ 1.000.000  – 1.500.000đ/kg.

Với những công dụng tuyệt vời và quý hiếm như thế mà giá bán hoa đu đủ đực được thổi phòng lên, do giá quá cao nên người dùng cần phải suy nghĩ nên chọn nơi nào để mua thì giá tốt nhất.

hoa đu đủ đực giá bao nhiêu

Ngoài ra, phần lớn vì mong muốn được điều trị bệnh nên đã vô tình chọn mua giá cao, vì suy nghĩ hàng càng cao chất lượng càng tốt. Điều này khiến cho các nhà kinh doanh có cơ hội để trực lợi không ít.

Nhưng hiện tại Thảo dược Đức Thịnh có giá bán hoa đu đủ đực tốt nhất thị trường và có nguồn gốc rõ ràng chất lượng, không pha lẫn tạp chất.

Giá bán hoa đu đủ đực tại Đức Thịnh là 1.000.000đ/kg, sản phẩm được đóng gói và có thời gian sử dụng rõ ràng.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “ hoa đu đủ đực giá bao nhiêu?” và cũng đã gợi ý một địa chỉ bán thảo dược uy tín và chất lượng nhất. Hi vọng sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *