Uống trà hoàn ngọc có tốt không?

Uống trà hoàn ngọc có tốt không là vấn đề băn khoăn của không ít người dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này nhé!

Bởi vì người ta chỉ biết đến trà hoàn ngọc Trà Hoàn Ngọc tốt cho sức khỏe chứ không nói rõ là sử dụng chúng lâu dài có tốt hay không? 

Anh Lê Tiến Hùng ở Tp.HCM tâm sự với chúng tôi rằng anh và gia đình đã uống Trà Hoàn Ngọc được 1 năm nay và gần như là thay thế hoàn toàn nước uống hàng ngày bởi Trà hoàn ngọc uống rất ngon và thơm.

Tuy nhiên, điều khiến anh luôn phải suy nghĩ đó là liệu trà hoàn ngọc có thể dùng lâu dài hay không và sử dụng lâu thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Chị Trần Thị Mai ở Bình Dương cũng có cùng suy nghĩ giống như anh Hùng. “Tôi nghe nói Trà Hoàn Ngọc có tác dụng chữa trị rất nhiều bệnh nhưng sử dụng lâu dài có hại gì cho sức khỏe hay không thì chưa nghe ai nhắc đến vấn đề này cả….”

Theo như chủ DNTN Trà hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh – Bà Bùi Kim Nga cho biết: Trà Hoàn Ngọc là dạng trà thảo mộc được chế biến từ dược liệu thiên nhiên là cây Hoàn Ngọc nên sử dụng lâu dài không hề có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên có thể sử dụng lâu dài và thay thế nước uống hàng ngày.

Uống trà hoàn ngọc có tốt không? 

Khi nghiên cứu về độc tính của cây hoàn ngọc, 80% etanol – chất dịch được chiết ra từ lá cây hoàn ngọc đã không thể hiện độc tính trên chuột thực nghiệm và chuột tự nhiên cũng như không tìm thấy độc tính trên các tế bào lành tính của chúng.

Trà hoàn ngọc được bào chế từ lá và rễ cây hoàn ngọc nên các thành phần hóa học có trong lá và rễ có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Cụ Thể là có thể sử dụng để hỗ trợ chữa trị cho nhiều trường hợp bệnh như:

Uống trà hoàn ngọc có tốt không?

  • Hỗ trợ điều trị viêm gan, tăng huyết áp, tăng mỡ máu, u bướu.
  • Giúp giải nhiệt, giải độc gan, nâng cao thể lực.
  • Tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch.
  • Ngăn ngừa và làm giảm thiểu oxy hóa tế bào.
  • Tăng cường tiêu hóa.

Do có tác dụng thanh nhiệt, giải độc gan nên người bình thường vẫn có thể sử dụng được và về lâu dài thì việc sử dụng trà hoàn ngọc vẫn có lợi cho sức khỏe và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Vì thế, người dùng hãy yên tâm sử dụng trà hoàn ngọc để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé!

Những băn khoăn về uống trà hoàn ngọc có tốt không giờ đã không còn là vấn đề nữa. Người dùng còn chần chờ gì nữa mà không thử thưởng thưởng thức trà hoàn ngọc mỗi ngày.

Với giá thành khá rẻ nhưng công dụng lại không hề rẻ chắc chắn sẽ hài lòng tất cả mọi người ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *