Cây mật nhân ngâm rượu

21/12/2018
Cây mật nhân ngâm rượu

Cây mật nhân ngâm rượu được nhiều người ưu dùng do tính đa dụng của loại rượu này mang lại. Cách ngâm rượu từ cây mật nhân như sau 

Chuẩn bị : rễ mật nhân 2kg, rượu ngon nguyên chất 10 lít, bình thủy tinh 13-15 lít. Nếu muốn bạn có thể cho chuối hột vào ngâm chung : 1kg chuối hột thì dùng 1kg cây mật nhân.

ruou mat nhan

Cách ngâm : chuẩn bị cây mật nhân rữa sạch, phơi thật khô, chặt khúc nhỏ, rồi khúc nhỏ bỏ vào lọ thủy tinh ( bỏ chuối hột vào), đổ rượu vào. Ngâm trong 20 ngày thì dùng được.

Cách dùng : Nên dùng mỗi ngày 2 chén nhỏ trong bữa ăn.

Cây mật nhân ngâm rượu rất tốt cho sức khỏe hỗ trợ trị các bệnh về đau nhức xương khớp, tăng cường sinh lý cho nam giới. Rượu ngâm cây mật nhân tuy hơi đắng nhưng rất tốt. Nếu không uống được do vị đắng này thì bạn có thể ngâm chung với 1kg táo mèo.

Cây mật nhân còn được gọi là cây bá bệnh vì nó có khả năng hỗ trợ trị khá nhiều bệnh đặc biệt là bệnh đau nhức xương khớp, bảo vệ gan, tăng cường sinh lý cho nam giới.

Chuối hột và táo mèo đều là vị thuốc nam có tác dụng hỗ trợ trị bệnh sỏi thận hay hỗ trợ trị cảm sốt, táo bón, hắc lào, giúp tiêu hóa tốt, hỗ trợ trị đầy bụng khó tiêu, giúp giảm cholesterol, lưu thông máu và bảo vệ tim mạch.

Cây mật nhân ngâm rượu là vị thuốc nên cất giữ trong nhà để rất hay để phòng và hỗ trợ trị bệnh. Hiện tại hệ thống thảo dược Đức Thịnh có bán cây mật nhân ngâm rượu trên toàn quốc bảo đảm chất lượng. Bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 0937301801 hoặc đến các địa chỉ của của hàng để biết thêm về chi tiết về sản phẩm cũng như cách sử dụng.