Cây mật nhân ngâm rượu hiệu quả bất ngờ

Cách ngâm rượu cây mật nhân như thế nào để cho hiệu quả sử dụng cao là câu hỏi được khá nhiều bạn đọc quan tâm, nhất là các đấng mày râu.

Cây mật nhân tên khoa học là Eurycoma Longifolia Jack, thường phân bố nhiều ở các tỉnh Tây Nguyên và được các nhà khoa học chứng minh là một dược liệu quý hiếm với khả năng trị bá bệnh.

Cây mật nhân ngâm rượu

Cây mật nhân có công dụng gì?

  • Cây mật nhân giúp tăng cường sinh lý nam giới

Cây mật nhân sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ham muốn cũng như chất lượng sinh hoạt tình dục. Đồng thời, tác dụng tăng cường sức khỏe tình dục, kích thích các hormone hoạt động tự nhiên; ngăn chặn các dấu hiệu suy giảm, giúp điều hòa và cân bằng sinh lý, tăng chất lượng giao hợp giúp đàn ông mạnh mẽ và tự tin hơn khi gần phụ nữ. Bên cạnh đó, mật nhân còn trị thận yếu, thận hư, đau lưng mỏi gối,…

out of stock
Thaoduocducthinh.com
  • Ngoài ra, mật nhân còn có tác dụng tốt đối với phụ nữ ra huyết trắng, khí huyết ứ chệ, các bệnh đầy bụng, khó tiêu…

Chắc hẳn tác dụng của cây mật nhân không còn xa lạ với mọi người, nhưng về cách sử dụng hay cách ngâm cây mật nhân như thế nào vẫn đang là câu hỏi khó đối với một số người. Hôm nay, bạn sẽ được giới thiệu qua cách ngâm rượu cây mật nhân để bồi bổ sức khỏe nam giới hay chữa đau nhức xương khớp.

Cách ngâm rượu cây mật nhân hiệu quả?

Cách tốt nhất để ngâm rượu cây mật nhân hiệu quả là kết hợp ngâm chung với chuối hột hay nho khô, để giảm bớt vị đắng của mật nhân, mà chuối hột vẫn tốt cho sức khỏe nên khi ngâm xong, vị rượu sẽ dễ uống và thơm hơn.

Hiện nay, có một số đối tượng đánh lừa người tiêu dùng bằng cách xáo trộn mật nhân giả vào, nhầm tránh hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn cần lựa chọn địa chỉ mua mật nhân đáng tin cậy và chất lượng.

Chúng ta chỉ cần chuẩn bị:

  • Cây mật nhân:…………1kg
  • Chuối hột khô đã sắc lát:……..1kg
  • Rượu trắng nguyên chất:……10 lít

Cây mật nhân ngâm rượu

Cây mật nhân mua về rửa sạch cắt lát hoặc mua dạng đóng gói sẵn ở các cửa hàng thuốc nam và chỉ cần rửa qua rượu hay nước là được, sau đó phơi khô. Chuối hột cũng vậy.

Nhưng lưu ý, rượu trắng bạn phải mua loại rượu nếp nguyên chất, nồng độ cồn khoảng 45 độ, như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng rượu hơn.

Cho tất cả mật nhân và chuối hột vào bình thủy tinh và đổ rượu vào, đậy nắp thật kín. Thường trong khoảng thời gian 1 tháng đến 40 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày nên dùng từ 2 chén rượu nhỏ trong bữa ăn, sau hai tuần là sẽ thấy hiệu quả.

Chúc bạn có bình rượu mật nhân ngon và bổ để tặng ông xã nhà mình nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *