Công dụng của cây xạ đen

Công dụng của cây xạ đen để hỗ trợ trị bệnh ung thư đang được rất nhiều độc giả quan tâm, bài thuốc từ cây xạ đen được lương y Đinh Thị Phiển kế thừa từ truyền thống gia đình đã giúp nhiều người thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo. Bài thuốc không chỉ dừng lại ở những thôn bản nhỏ Tây Bắc nữa, mà được lan truyền và sử dụng rộng rãi hơn.

 Với tinh thần “lương y như từ mẫu” bà Phiển đã cùng nhiều lương y khác ra sức nghiên cứu về bài thuốc gia truyền của dòng họ để giúp các bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư có cơ hội sống sót.

Công dụng của cây xạ đen

Công dụng của cây xạ đen là gì? 

Cây xạ đen có vị đắng chát như trà xanh, có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị ung nhọt giúp tiêu viêm, giải độc.

Ung thư là căn bệnh nan y khó chữa và tỷ lệ tử vong cao, vì vậy nếu chỉ sử dụng cây xạ đen trong việc hỗ trợ điều trị thì sẽ không cao mà phải kết hợp các vị thuốc khác.

Trong bài thuốc của bà Phiển ngoài cây xạ đen là vị thuốc chính thì còn kết họp các thảo dược khác như: bưởi bung, cốt toái, ý dĩ nhân, thiên hoa phấn, thiên môn, bạch hoa xà thiệt thảo, cát cánh và cam thảo.

Công dụng của lá cây xạ đen là như vậy, sử dụng cây xạ đen trong việc hỗ trợ điều trị bệnh như thế nào?

Tất cả các bộ phận của cây xạ đen đều có hoạt chất như nhau, nên kết hợp cả thân rễ lá thì càng tốt.

Liều lượng mỗi vị  nêu trên như sau: 50g cây xạ đen, mỗi vị còn lại là 10g, chia thành 30 thang thuốc uống trong 30 ngày.

Bài thuốc này có tác dụng làm chết tế bào ung thư sinh ra tế bào mới, có tác dụng trong phòng ngừa ung thư đã được chứng minh mang lại hiệu quả. 

 Khi uống cây xạ đen thì không nên dùng rau muống, đậu xanh sẽ làm mất tác dụng của thuốc.

Công dụng của cây xạ đen

Ngoài hỗ trợ điều trị ung thư ra, người ta còn áp dụng dùng cây xạ đen để chữa các bệnh sau:

  •  Điều trị các loại u bướu như bướu cổ, u mỡ…
  •  Làm thuốc chống viêm, chống khuẩn.
  •  Làm hạ huyết áp, chữa các bệnh về gan như nóng gan, men gan cao, sơ gan viêm gan… 

 Do nhu cầu ngày càng nhiều người ưa chuộng sử dụng các sản phẩm thiên nhiên để chữa bệnh, vì thế hàng loạt cơ sở rao bán cây xạ đen mọc lên khắp nơi. 

 Chỉ cần tìm từ  khóa cây xạ đen trên internet, bạn thấy rất nhiều địa chỉ khiến người dân cảm thấy hoang mang không biết đâu là nơi uy tín. Bởi có rất nhiều loại cây giống với xạ đen nhưng không có tác dụng gì như cây xạ vàng, thạch xương bồ,… 

 Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên chọn Thảo dược Đức Thịnh, một công ty chuyên cung cấp các loại thảo dược quý hiếm chất lượng đảm bảo hàng đầu cả nước mà giá cả phải chăng.

 Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm sức khỏe của chính mình cũng như người thân trong gia đình một cách trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *