Dây thìa canh

( Có tất cả 18 bài viết )

Tác dụng dược lý của dây thìa canh

21/12/2018

Theo nghiên cứu tây y thì dây thìa canh có các hoạt tính sinh học chính là axit gymnemic, một số hoạt chất thuộc nhóm saponin triterpenoid. Vậy tác dụng dược lý của dây thìa canh như thế nào? Hãy cùng...

Cách điều trị tiểu đường hiệu quả

21/12/2018

Đối với nhóm bệnh tiểu đường không phụ thuộc vào insulin có một số nguời chỉ nhờ vào biết cách ăn uống mà có thể khống chế được huyết đường.

Bán Dây Thìa Canh trị tiểu đường tại Thủ Đức

21/12/2018

Dây thìa canh hay còn được gọi là “kẻ hủy diệt đường” từ lâu đã được nhiều nước nghiên cứu và chỉ ra nhiều tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Dây thìa canh mua ở đâu?

21/12/2018

Dây thìa canh là một loại cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả nên nó được mọi người gọi là “kẻ hủy diệt đường”.

Bệnh nhân kiềm chế tiểu đường nhờ dây thìa canh

21/12/2018

Chú Huỳnh Mạnh Nhân (63 tuổi, ngụ tại xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bị biến chứng của bệnh tiểu đường buộc phải tháo khớp các chi. Nhờ uống nước sắc từ dây thìa canh bệnh tình đã...

Chữa trị tiểu đường bằng dây thìa canh

21/12/2018

Chữa trị tiểu đường bằng dây thìa canh là một trong những phương pháp sử dụng cây thuốc nam để chữa bệnh tiểu đường an toàn và hiệu quả được nhiều người bệnh tin dùng.

Ba hoạt chất chính trong dây thìa canh

21/12/2018

Ba hoạt chất chính trong dây thìa canh làm nên tác dụng điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường, tim mạch và huyết áp. Cùng tìm hiểu đó là những hoạt chất gì?

Công dụng và cách dùng dây thìa canh

21/12/2018

Công dụng và cách dùng dây thìa canh như thế nào sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây nhằm mang lại cho người dùng niềm an tâm khi sử dụng.

Cây dây thìa canh có mấy loại?

21/12/2018

Cây dây thìa canh có mấy loại? đây là một công trình nghiên cứu thành công của PGS TS Trần Văn Ơn, giám đốc dược khoa của đại học dược Hà Nội.