Giá nấm lim xanh

21/12/2018
Giá nấm lim xanh

Giá nấm lim xanh hiện nay rất cao, do nguồn cung không đáp ứng được thị trường và cũng vì giá trị hỗ trợ trị bệnh của nó, thị trường nấm lim xanh đang khan hiếm vì thế giá nấm lim xanh tự nhiên “cao ngất ngưởng”, nhiều thương nhân lợi dụng tình hình này đưa ra thị trường nhiều loại nấm lim xanh giả với giá cao vừa làm mất lòng tin của người sử dụng vừa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nấm lim xanh là thần dược tự nhiên hỗ trợ trị ung thư, đặc biệt là ung thư gan, những giá trị mà nấm lim xanh mang lại cho sức khỏe thì chắc ai cũng biết, vì thế số tiền mà bạn bỏ ra để mua nấm lim xanh rất đáng giá, tuy nhiên bạn cần tham khảo kỹ giá cả trước khi mua bất kỳ một loại sản phẩm nào, đặc biệt là nấm lim xanh.

Nấm lim xanh có nhiều loại, do mọc ở nhiều vị trí khác nhau trên cây lim, một điểm lưu ý nấm lim xanh mọc tự nhiên hay nuôi trồng thì đều có dược tính hỗ trợ trị bệnh như nhau, vì vậy khi mua hàng không nên tin vào lời quảng cáo của thương nhân nói nấm lim xanh tự nhiên tốt và giá cao hơn nấm xanh trồng. Để quý hàng không băn khoăn, lo lắng sợ bị “chém” khi mua nấm lim xanh, tôi sẽ đưa ra giá thị trường của nấm lim xanh hiện nay để các bạn tham khảo.

+ Loại nấm lim xanh dùng để hỗ trợ trị bệnh gọi là xích tử chi giá : 2.600.000, loại đặc biệt giá 2.800.000, loại nấm này còn nguyên cây cả cuống và dù. Khi mua nấm nên chọn loại còn nguyên không nên chọn loại đã cắt nhỏ vì dễ bị pha tạp.

gia nam lim xanh

Xích tử chi

+Loại nấm xanh dùng để bồi bổ cơ thể gọi là tử chi giá :1.000.000  .

gia nam lim xanh

Nấm tử chi

+Loại nấm nuôi trồng giá thấp hơn tuy nhiên giá trị dược tính như nhau: giá 800.000.

+Loại đặc biệt nhất , quý nhất, sống lâu năm giá :3.000.000.

Những thông tin về giá cả nấm lim xanh hi vọng có thể giúp ích các bạn.