Giá nấm lim xanh tại TPHCM như thế nào?

Giá nấm lim xanh hiện nay rất cao, do nguồn cung không đáp ứng được thị trường và cũng vì giá trị hỗ trợ trị bệnh của nó, thị trường nấm này hiện đang khan hiếm vì thế giá tự nhiên “cao ngất ngưởng”, nhiều thương nhân lợi dụng tình hình này đưa ra thị trường nhiều loại nấm giả với giá cao vừa làm mất lòng tin của người sử dụng vừa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giá nấm lim xanh

Giá lim xanh chất lượng như thế nào?

Nấm lim xanh là thần dược tự nhiên hỗ trợ trị ung thư, đặc biệt là ung thư gan, những giá trị mà nấm mang lại cho sức khỏe thì chắc ai cũng biết, vì thế số tiền mà bạn bỏ ra để mua loại nấm này rất đáng giá, tuy nhiên bạn cần tham khảo kỹ giá cả trước khi mua bất kỳ một loại sản phẩm nào.

Loại nấm này có nhiều loại, do mọc ở nhiều vị trí khác nhau trên cây lim, một điểm lưu ý nấm này mọc tự nhiên hay nuôi trồng thì đều có dược tính hỗ trợ trị bệnh như nhau, vì vậy khi mua hàng không nên tin vào lời quảng cáo của thương nhân nói về loại n tự nhiên tốt và giá cao hơn nấm xanh trồng.

Để quý hàng không băn khoăn, lo lắng sợ bị “chém” khi mua nấm lim xanh, tôi sẽ đưa ra giá thị trường của nấm hiện nay để các bạn tham khảo.

Giá nấm lim xanh

  • Loại nấm này dùng để hỗ trợ trị bệnh gọi là xích tử chi giá : 2.600.000, loại đặc biệt giá 2.800.000, loại nấm này còn nguyên cây cả cuống và dù. Khi mua nấm nên chọn loại còn nguyên không nên chọn loại đã cắt nhỏ vì dễ bị pha tạp.
  • Loại nấm xanh dùng để bồi bổ cơ thể gọi là tử chi giá :1.000.000.
  • Loại nấm nuôi trồng giá thấp hơn tuy nhiên giá trị dược tính như nhau: giá 800.000.
  • Loại đặc biệt nhất , quý nhất, sống lâu năm giá :3.000.000.

Giá nấm lim xanh

Những thông tin về giá nấm lim xanh hi vọng có thể giúp ích cho bạn. Bên cạnh đó, còn giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi mua nấm này mà không phải mua nhầm. Chúc các bạn thành công và có nhiều sức khỏe. 

12.000.000₫
Còn hàng
Thaoduocducthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *