Mú từn có tác dụng gì?

Cây mú từn là một loại thảo dược quý, nổi bật với công dụng cải thiện chất lượng phòng the, tăng cường sinh lý, giảm đau nhức xương khớp,… Nhờ đó mà hiện nay có nhiều người đang xôn về cây thuốc này, và muốn biết thực sự mú từn có tác dụng gì?

Cây mú từn là cây gì?

Cây còn được gọi với cái tên khác là cây cù boong nậu. Tên tiếng anh của cây là Rourea oligophlebia merr.

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện mú từn có thành phần như: Tinh dầu cùng với các dược chất quý có lợi cho sức khỏe.

Cây mú từn là cây gì?

Trong đó, hoạt chất neral chiếm 22,7% có tác dụng kháng khuẩn mạnh. Và nerolidol chiếm 32,1% có tác dụng ức chế, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư.

Hoạt chất spathoulenol chiếm 12,7% có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa, làm tăng sự hấp thu iod ở tuyến giáp, đồng thời làm chậm quá trình vận chuyện các acid hữu cơ.

Hơp chất B-myrcen chiếm 15,9% có tác dụng chống viêm, giảm đau, giãn cơ, làm tăng tác dụng an thần. Những thành phần khác chiếm tầm 0,1 – 1,5%.

Cây mú từn là loại cây mọc hoang, được tìm thấy chủ yếu ở một số tỉnh thành, khu vực miền bắc như Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai,…

Cây mú từn là cây gì?

Mú từn có tác dụng gì?

Mú từn có nguồn gốc từ dân tộc Thái với nhiều tác dụng tuyệt vời. Loại thảo dược này có thể dùng để kích thích việc sinh sản tinh trùng và giúp tăng cường bổ thận tráng dương.

Nếu thảo dược này được sử dụng đúng cách, đúng liều lượng, sẽ đảm bảo đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho người sử dụng. Với những người bị đau nhức xương khớp, yếu sinh lý và sử dụng mú từn sẽ giúp cải thiện tình trạng này rất hiệu quả.

Hơn thế nữa, việc dùng thảo dược trước khi quan hệ sẽ giúp cho phái mạnh có một đêm nóng bỏng, vô cùng tuyệt vời. Hiện nay, mú từn được rất nhiều người dân tìm kiếm sử dụng, nhờ những tác dụng nổi bật sau:

Tăng cường ham muốn tình dục ở phái mạnh

Mú từn có tác dụng gì? Tăng cường cường ham muốn tình dục ở nam giới đây là tác dụng chủ yếu, cũng là lý do nhiều người mua về sử dụng. Những thành phần có trong thảo dược này giúp kích thích não bộ phản sinh hưng phấn và ham muốn.

Đồng thời giúp cho bộ phận sinh dục được tăng cường chức năng sinh tinh, khiến cơ thể xuất hiện ham muốn. Từ đó giúp bổ thận tráng dương, cường dương cho nam giới sau khi sử dụng thảo dược này.

Mú từn có tác dụng gì?

Ngăn ngừa và điều trị các bệnh sinh lý ở phái mạnh

Chức năng sinh lý bất ổn, yếu sinh lý còn có nguy cơ dẫn đến liệt dương, di mộng tinh và tối loạn cương dương. Mú từn có chứa hoạt chất giúp tăng cường chức năng của bộ sinh dục, sinh tinh và sinh hoạt chuyện chăn gối bình thường trở lại. Hơn nữa giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh sinh lý như đã đề cập.

Hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp và gai cột sống

Mú từn còn giúp điều trị bệnh đau nhức xương khớp, gai cột sống rất hiệu quả. Dùng thường xuyên sẽ đảm bảo loại trừ được các tình trạng bị đau nhức xương, phong thấp, mỏi gối, tê bì chân tay,… Sử dụng lâu dài mới mang lại hiệu quả điều trị triệt để. So với dược liệu thông thường thì thảo dược này mang lại tác dụng tốt hơn gấp nhiều lần.

Tăng cường lưu thông máu, khi huyết, khả năng thụ thai

Cây mú từn có tác dụng giúp lưu thông máu, khí huyết rất tốt. Trên thực tế trong nhiều dược liệu bổ máu, luôn xuất hiện nguyên liệu mú từn. Do giúp lưu thông máu tốt nên cải thiện khả năng cương dương, ham muốn, sản sinh tinh và dễ thụ thai hơn.

Mú từn có tác dụng gì?

Chuyên gia bác sĩ nói về cây mú từn

Cây mú từn có nguồn gốc từ dân tộc Thái, công dụng rất tuyệt vời. Dùng để kích thích việc sinh sản tinh trùng và bổ thận tráng dương. Nếu biết cách kết hợp sử dụng, cũng như dùng đúng liều lượng, thì đảm bảo sẽ mang lại nhiều tác dụng rất tuyệt vời.

Người lớn tuổi bị đau nhức xương khớp hoặc người trung niên yếu sinh lý, dùng mú từn sẽ đem lại tác dụng tuyệt vời. Hoặc dùng trước khi bắt đầu “ lâm trận” đảm bảo bạn sẽ có một đêm mặn nồng. Dược sĩ Luyện đã chia sẻ.

Hi vọng qua những chia sẻ về mú từn có tác dụng gì, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng tác dụng của thảo dược này. Hãy chia cho bạn bè và những người đàn ông trong gia đình bạn để họ luôn tự tin trong mắt phái đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *