Trinh nữ hoàng cung điều hòa kinh nguyệt

Với nhịp sống bận rộn hiện nay, khiến cho chị em phụ nữ có rất nhiều mối bận tâm hằng ngày làm cho chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn. Đây cũng chính là nguyên khiến cho chị em muốn tìm đến những loại thảo dược để giúp điều hòa kinh nguyệt. Bài viết dưới đây Thảo Dược Đức Thịnh xin giới thiệu cây trinh nữ hoàng cung điều hòa kinh nguyệt hiệu quả.

Cây trinh nữ hoàng cung là gì gì?

Đặc điểm cây trinh nữ hoàng cung

Cây trinh nữ hoàng cung được tìm thấy đầu tiên ở Ấn Độ và được trồng nhiều ở các nước như phía nam Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan, Malysia, Việt Nam.

Cây mọc thẳng, thân cỏ, rễ bình to như củ hành tây, có thân giả tầm 15cm do các bẹ của lá úp vào nhau tạo thành. Có nhiều lá dài, mỏng, có gân lá song song, đầu lá sát mặt đất có màu tím đỏ. Hoa có màu trắng, pha lẫn với màu tím và đỏ, cánh hoa khi nở xòe ra hai bên. Quả hình cầu, ra quả vào tháng 8 và tháng 9 hàng năm.

Cây trinh nữ hoàng cung là gì gì?
Cây trinh nữ hoàng cung là gì gì?

Tác dụng của cây trinh nữ hoàng cung

Với những đặc điểm trên, đã tạo nên một cây thuốc với nhiều tác dụng điều trị bệnh hiệu. Sau đây là một số tác dụng chính của cây trinh nữ hoàng cung.

  • Theo y học hiện đại, thảo dược này được dùng để điều trị các bệnh: U xơ tử cung, u xơ tuyến tiền liệt, viêm phế quản, đau khớp, u vú, viêm họng và rong kinh.
  • Theo y học cổ truyền ở Ấn Độ thân hành của cây trinh nữ thường dùng để điều trị: mụn nhọt, thấp khớp, áp xe mưng mủ. Dịch chiết của lá được dùng để điều trị đau tai.
  • Còn nước Campuchia người ta thường dùng thảo dược này để giúp ngừa thai.

Theo các chuyên gia, thì hiện nay chưa có nghiên cứu khoa học nào chỉ ra tác dụng phụ của cây trinh nữ hoàng cung khi điều trị các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng và một số bệnh khác. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng thảo dược này.

Cây trinh nữ hoàng cung là gì gì?
Cây trinh nữ hoàng cung là gì gì?

Trinh nữ hoàng cung điều hòa kinh nguyệt

Tình trạng kinh nguyệt không được đồng bộ phát hiện khi có những dấu hiệu bất thường của chu kỳ kinh nguyệt như: ngày kinh quá dài hoặc quá ngắn, kinh nguyệt đến ngày không theo chu kỳ, kinh nguyệt đóng thành khối,… mà mắt thường bạn có thể nhìn thấy được.

Kinh nguyệt không đều xuất hiện vài tháng là chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, làm cho chị em phiền muộn nhưng nếu về lâu dài nó có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Vì vậy chị em bị rối loạn kinh nguyệt nên thường xuyên đi thăm khám để điều trị kịp thời.

Trinh nữ hoàng cung điều hòa kinh nguyệt của chị em ổn định hơn. Đồng thời thảo dược này còn khắc phục được các triệu chứng bất thường của hiện tượng rối loạn kinh nguyệt như kinh nguyệt đến chậm, rong kinh, kinh nguyệt đến quá sớm, màu máu kinh, số lượng thay đổi bất thường.

Ngoài ra khi dùng trinh nữ hoàng cung còn giúp chị em phụ nữ phòng tránh được các bệnh về phụ khoa rất tốt.

Trinh nữ hoàng cung điều hòa kinh nguyệt
Trinh nữ hoàng cung điều hòa kinh nguyệt

Mua cây trinh nữ hoàng cung ở đâu?

Bạn đang tìm địa chỉ mua trinh nữ hoàng cung chất lượng, có thể mua tại cửa hàng Thảo Dược Đức Thịnh.Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp cây thuốc nam. Cơ sở của chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Những cây thuốc mà chúng tôi cung cấp đều tự tay nuôi trồng và chăm sóc kỹ lưỡng. Không phân bón, không chất hóa học, đảm bảo giữ được dược tính vốn có của cây thuốc. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ để bạn biết thêm công dụng của cây trinh nữ hoàng cung điều hòa kinh nguyệt. Mong rằng đây là thông tin bổ ích giúp cho chị em có một chu kỳ kinh nguyệt đều đặn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *