Các bài thuốc từ cây trinh nữ hoàng cung

Các bài thuốc từ cây trinh nữ hoàng cung được áp dụng nhiều trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh nan y và cho kết quả trị liệu hiệu quả, nhanh chóng. Tác dụng của cây trinh nữ hoàng cung được biết đến bởi nhiều công dụng chữa bệnh tuyệt vời. Từ lâu, trinh nữ hoàng cung được xem là vị thuốc quý, chỉ dùng cho các tầng lớp quý tộc và cung tần mỹ nữ. Là một vị thuốc được dân gian chữa các bệnh ung thư hay các khối u ác tính, đặc biệt có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung, u xơ tuyến tiền liệt hay u nang buồng trứng.

cây trinh nữ hoàng cung

Từ những năm về trước, trinh nữ hoàng cung được biết đến là thần dược có tác dụng chữa u xơ, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cổ tử cung. Ngày nay, khi y khoa phát triển, người ta phát hiện ra, nó còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm loét dạ dày, phong thấp, viêm họng, bướu cổ, mụn nhọt,….

Ngày này, khi càng nhiều các bệnh phụ khoa xuất hiện và u nang buồng trứng là căn bệnh chiếm tỷ lệ tương đối cao, xảy ra đối với phụ nữ nước ta nói riêng và toàn thế giới nói chung. Bệnh thường tiến triển chậm, không gây hại nhưng làm chậm quá trình sinh sản, nếu không phát hiện điều trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư buồng trứng và nguy cơ mất khả năng sinh sản là vô cùng cao.

120.000₫
Còn hàng
Thaoduocducthinh.com

Tùy vào nguyện vọng của người bệnh mà sử dụng các phương pháp Tây y khác nhau, nhưng nếu muốn giữ khả năng sinh sản thì việc tái phát trở lại là hoàn toàn có khả năng xảy ra và khó có cơ hội trị liệu bằng các liệu trình thông thường ngoài việc cắt bỏ. Thiết nghĩ, dù là bệnh u nang lành hay ác tính, hoặc các căn bệnh nguy hiểm khác thì giải pháp điều trị dứt bệnh là cả một vấn đề, vậy nên thay vào chữa bệnh chúng ta hãy học cách phòng bệnh ngay từ bây giờ.

Nhằm tạo ra sự khả quan hơn trong cách điều trị, hướng bệnh nhân đến gần hơn các loại thảo dược thiên nhiên, gần gũi với môi trường. Thảo dược Đức Thịnh muốn chia sẽ với các bạn các bài thuốc quý từ cây trinh nữ hoàng cung được áp dụng từ ngàn đời xưa và cho hiệu quả tích cực.

cây trinh nữ hoàng cung

Các bài thuốc từ cây trinh nữ hoàng cung

Hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm loét dạ dày, u xơ tuyến tiền liệt:

Với mỗi dạng sơ chế của thảo dược, bạn sẽ dùng với một liều lượng khác nhau:

Đối với trinh nữ hoàng cung (Lá tươi): Dùng 3 lá tươi rửa sạch, thái nhỏ và sắc với 2 chén nước, đến khi cạn còn nửa chén, chia làm 3 lần và uống trong ngày sau khi ăn.

45.000₫
Còn hàng
Thaoduocducthinh.com

Trinh nữ hoàng cung (Lá khô): Dùng 200gr lá khô sắc với 2 chén nước, cạn còn nửa chén, chia uống 3 lần trong ngày sau khi ăn.

Liệu trình điều trị được chia ra nhiều từng đợt khác nhau, mỗi đợt khoảng 20 – 25 ngày, nghỉ 10 ngày rồi tiếp tục uống đợt tiếp theo. Hoặc bệnh nhân có thể uống một đợt duy nhất liên tục 49 ngày đối với nữ và 64 ngày đối với nam.

Ngoài ra, để phòng và chữa bệnh yếu sinh lý do tác động của thuốc, bệnh nhân u tuyến tiền liệt có thể dùng thêm cây đinh lăng vào vị thuốc với liều lượng lá nhỏ tươi 50g, hay lá khô 20g, sắc chung với lá trinh nữ hoàng cung, cho nước ngập dược liệu. Sắc còn nửa chén và chia 3 lần uống trong ngày.

cây trinh nữ hoàng cung

Chữa các khối u như u nội tạng, u vú, đồng thời hạn chế sự phát triển, hình thành của tế bào, ung thư đại tràngung thư cổ tử cung

Dùng lá trinh nữ hoàng cung 20g,

Nga truật: …………20g,

Xuyên điền thất: ……. 10g,

Lá đu đủ khô: ………… 50g. Đổ 3 chén nước sắc còn 1 chén, chia 3 lần uống trong ngày sau khi ăn.

Lưu ý: bệnh nhân tránh nhầm lẫn giữa cây Náng hoa trắng và cây trinh nữ hoàng cung, bởi hai loại cây này tương đối giống nhau, nhưng tác dụng chữa bệnh thì hoàn toàn ngược lại. Người bệnh không biết, dùng cây Náng có thể gây chết người, để cẩn thận hơn, bạn không được tùy ý mua và sử dụng, tốt nhất là nên đến các cửa hàng chuyên về dược liệu để mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *